Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ đằng sau...

Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ đằng sau...
HHT - Trên phông rạp đám cưới chỉ có tên của 1 chú rể nhưng lại có tới 2 tên cô dâu, hơn nữa, tại địa điểm tổ chức đám cưới cũng có 2 cô dâu xuất hiện.

Khi tổ chức đám cưới tại nhà hàng hay trung tâm tiệc cưới, trước hội trường cưới luôn có đề bảng tên của cô dâu, chú rể, để khách mời có thể đến đúng nơi cần đến, tránh tình trạng đi nhầm đám cưới, mừng nhầm phong bì. Thế nhưng cũng vì vấn đề tên tuổi này mà mới đây, tại Trung Quốc đã xảy ra câu chuyện hy hữu, khiến nhiều người nhầm tưởng rằng một chú rể cưới hai cô dâu cùng một ngày.

Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ đằng sau... ảnh 1

Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ đằng sau... ảnh 2
Đám cưới có “1 chú rể 2 cô dâu”.

Theo thông tin đăng tải, tại hội trường hôn lễ, trên cổng chào của trung tâm tiệc cưới có ghi tên của đôi uyên ương. Tuy nhiên, trên cổng chào ghi tên chú rể chỉ có một nhưng cô dâu lại có hai tên khác nhau.

Đến khi hai cô dâu ăn mặc gần giống hệt nhau bước vào lễ đài, sóng bước bên nhau đi trên sân khâu, người MC lại đọc tên của cô dâu, theo thứ tự là Cao Hội LâmCao Hà Vũ, khiến rất nhiều khách mời tưởng rằng chú rể lấy cùng lúc luôn cả hai cô dâu.

Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ đằng sau... ảnh 3
Hai cô dâu cùng xuất hiện tại địa điểm tổ chức đám cưới khiến các thực khách vô cùng hoang mang.

Nhiều vị khách cũng nhanh tay chụp lại bức ảnh và phát tán trên Weibo. Nhiều người dùng vào bình luận, tỏ vẻ “ngưỡng mộ” chú rể khi kết hôn với hai cô dâu cùng một lúc. 

Một người bình luận: “Chú rể chắc phải có sức chịu đựng tốt lắm nên mới dám cưới hai cô vợ cùng một lúc“. 

Một người khác viết: “Không phải như thế này là vi phạm luật hôn nhân ư? Nhưng mong sao 3 người sẽ sống hạnh phúc“.

Tuy nhiên, ngay sau khi phát hiện ra vấn đề, khách sạn đã nhanh chóng làm rõ vụ việc và thông báo rằng tất cả đều là hiểu lầm. 

Theo đó, Cao Hội Lâm Cao Hà Vũ đều là tên của một người. Cô dâu Cao Hội Lâm vốn có tên cũ là Cao Hà Vũ. Lý do in cả hai tên là bởi cô dâu sợ rằng bạn bè không biết rằng cô đã đổi tên, đến nhầm đám cưới. Chẳng ngờ, việc in cả hai tên lại gây ra tình huống dở khóc dở cười này.

Đám cưới 1 chú rể, 2 cô dâu khiến dân mạng xôn xao và sự thật bất ngờ đằng sau... ảnh 4
Thực tế, đám cưới chỉ có một chú rể - một cô dâu và tất cả chỉ là hiểu nhầm.

Còn về những hình ảnh hai cô dâu sóng bước bên nhau là do không gian trong hội trường đám cưới có hạn, giờ lành cũng lại trùng nhau, vì vậy, cả hai cặp đôi đã cùng cưới một thời điểm. Thực tế, hai cô dâu bước cùng lên sân khấu nhưng lại rẽ về hai phía trái, phải khác nhau. Chính xác thì đây là đám cưới của hai đôi uyên ương khác nhau, không có chuyện một chú rể hai cô dâu.

Ngay sau khi phát hiện, phía khách sạn đã nhanh chóng ghi thêm dấu ngoặc kép ở tên thứ 2 của cô dâu. Đồng thời, ban quản lý cũng gửi lời xin lỗi tới cặp vợ chồng trẻ vì những sai sót họ gây ra.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?