Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi: Dàn sao Việt được tặng quà "độc lạ", Trấn Thành lẻ bóng tham dự

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để có thể đến chung vui cùng Anh Tú - Diệu Nhi, nhiều sao Việt đã về Phan Thiết - quê nhà của cô dâu trước ngày diễn ra đám cưới và nhận được những món quà "độc - lạ" từ cặp đôi.

Đám cưới cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú sẽ diễn ra vào ngày mai 10/10 tại quê nhà Phan Thiết của cô dâu. Mới đây, Jun Phạm, Sĩ Thanh, BB Trần... đã nhanh chóng có mặt tại nơi tổ chức đám cưới để có thể đến chung vui với người em thân thiết của mình. Tuy nhiên, dàn khách mời cũng khiến netizen bật cười khi "bóc phốt" món quà độc lạ mà cô dâu, chú rể dành tặng cho họ.

Trên trang cá nhân của mình, Jun Phạm chia sẻ: "Đã đến nơi cần đến - mà cho hỏi đi ăn đám cưới hay đi đánh lộn mà cô dâu và chú rể tặng khách mời miếng dán giảm đau với chai dầu gió dị?".

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi: Dàn sao Việt được tặng quà "độc lạ", Trấn Thành lẻ bóng tham dự ảnh 1

Cũng chia sẻ về món quà đặc biệt này, Sĩ Thanh cho biết: "Tới rồi nha, mà sao có dự cảm không lành với miếng dán giảm đau và dầu gió vậy Diệu Nhi".

Món quà đặc biệt này của cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm từ fan. Nhiều khán giả cho rằng việc tặng chai dầu, miếng dán giảm đau này hứa hẹn sẽ là vật "cứu trợ" dàn khách mời sau khi "quẩy banh nóc" ở đám cưới vào ngày mai.

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi: Dàn sao Việt được tặng quà "độc lạ", Trấn Thành lẻ bóng tham dự ảnh 2

Trước đó, khoảnh khắc Diệu Nhi từng nhiều lần "chơi tới bến" ở đám cưới của các sao Việt cũng khiến fan nhớ lại. Có lẽ sau mỗi cuộc vui, dầu gió và miếng dán giảm đau chính là trợ thủ đắc lực của cô nàng mỗi khi trở về nhà.

Trước món quà "độc lạ", Diệu Nhi và Anh Tú có vẻ đã sẵn sàng "cháy hết mình" với hội anh chị em thân thiết trong ngày vui của mình. Netizen đang háo hức mong chờ những hình ảnh "hậu đám cưới" đến từ cô dâu, chú rể và dàn khách mời đình đám trong đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú.

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi: Dàn sao Việt được tặng quà "độc lạ", Trấn Thành lẻ bóng tham dự ảnh 3

Bên cạnh món quà độc đáo, người hâm mộ còn đặc biệt quan tâm đến sự tiếp đãi chu đáo mà cặp đôi dành cho khách mời. Trên trang cá nhân của mình, BB Trần hài hước chia sẻ với người hâm mộ: "Đi đám cưới bạn trai cũ, được tiếp đón quá là sang chảnh".

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi: Dàn sao Việt được tặng quà "độc lạ", Trấn Thành lẻ bóng tham dự ảnh 4

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại một resort với kiến trúc như tòa lâu đài châu Âu ở Phan Thiết. Đến thời điểm hiện tại, các khâu chuẩn bị gần như đã được hoàn tất. Mỗi khách mời có mặt ở đám cưới đều được cô dâu, chú rể chuẩn bị phòng ở sang trọng. Đặc biệt, khi khách mời nhận phòng còn có bánh ngọt, quạt khắc tên cặp đôi và thư viết tay cảm ơn kèm theo cực ngọt ngào.

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi: Dàn sao Việt được tặng quà "độc lạ", Trấn Thành lẻ bóng tham dự ảnh 5

Sam cũng đã có mặt tại quê nhà Diệu Nhi trước 1 ngày.

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi: Dàn sao Việt được tặng quà "độc lạ", Trấn Thành lẻ bóng tham dự ảnh 6

Trấn Thành khiến netizen tò mò khi đến dự đám cưới nhưng vắng bóng Hari Won.

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi: Dàn sao Việt được tặng quà "độc lạ", Trấn Thành lẻ bóng tham dự ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm