Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Mũi trưởng Long vừa đăng ảnh kèm theo lời chúc mừng gửi đến cặp đôi từng xuất hiện trong "Sao Nhập Ngũ 2020" trong ngày trọng đại. Ở phần bình luận dưới bài đăng của đồng chí Mũi trưởng, rất nhiều netizen đã "hỏi thăm" Hậu Hoàng. Thậm chí có dân mạng còn hỏi khi nào thì Mũi trưởng Long sẽ đi đến cái kết "có Hậu"?

Hôm nay (14/3), đám cưới của 2 nhân vật từng xuất hiện trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 là "chú Ngạn pha-ke" và đồng chí Ong Hà đã chính thức được tổ chức sau một thời gian liên tục "nhá hàng" loạt ảnh cưới hoành tráng. Tin vui đến từ cặp đôi đáng yêu này đã thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là những khán giả đã xem và yêu thích Sao Nhập Ngũ.

Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 1

Trước đó, trong Sao Nhập Ngũ 2020, chuyện tình "chú Ngạn - Trà Long" phiên bản quân nhân của đồng chí Dương Tiến Toàn và diễn viên Khánh Vân cũng thu hút sự chú ý không kém so với cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long. Cả hai liên tục được dân mạng "đẩy thuyền" nhiệt tình vì những màn tương tác đáng yêu trên sóng truyền hình lẫn trên mạng xã hội.

Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 2

Tuy nhiên, trong số ít những lần trò chuyện qua lại công khai, netizen cũng tinh ý nhận ra "chú Ngạn" Dương Tiến Toàn đã có bạn gái và người yêu của anh chàng được cho là đồng chí Ong Hà cùng đơn vị. Cuối tháng 2/2022, trang cá nhân của Ong Hà bất ngờ đăng tải bức ảnh diện váy cưới lung linh, một công đôi việc, vừa xác nhận chuyện tình cảm, vừa thông báo chuyện "trăm năm". Cặp đôi sau đó nhận được nhiều lời chúc của bạn bè, đồng đội và cả dàn sao góp mặt trong Sao Nhập Ngũ 2020.

Mới đây, đồng chí Mũi trưởng Long cũng đã gửi lời chúc mừng đến đám cưới của đôi vợ chồng trẻ bằng một bức ảnh chụp chung kèm dòng trạng thái là một bài thơ "con cóc" với vần điệu hóm hỉnh được đăng tải trên trang cá nhân:

"Toàn Hà đám cưới linh đình

Anh đi đám cưới một mình em ơi!

Chúc mừng hạnh phúc hai em nhé".

Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 3

Bài đăng của Mũi trưởng Long đã nhanh chóng thu hút lượt tương tác "khủng" từ cộng đồng mạng với hơn 54K lượt bày tỏ cảm xúc cùng hàng trăm bình luận và chia sẻ. Bên cạnh những lời chúc phúc mà dân mạng dành tặng cho cặp đôi cô dâu - chú rể cũng xuất hiện không ít bình luận hỏi han đồng chí Mũi trưởng về YouTuber Hậu Hoàng.

Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 4
Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 5
Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 6
Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 7
Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 8

Nhiều dân mạng yêu mến cặp đôi Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng vẫn "đẩy thuyền" rất tích cực.

Trong Sao nhập ngũ 2020, Mũi trưởng Long gây chú ý với tính cách khác nhau hoàn toàn giữa lúc làm việc và khoảnh khắc đời thường. Trong đó, Hậu Hoàng là người được "đẩy thuyền" nhiệt tình nhất nhờ những tương tác cực đáng yêu, chân thật giữa cả hai.

Ê-kíp thực hiện chương trình cho biết, ban đầu đến họ cũng không ngờ phản ứng dành cho cặp đôi Long - Hậu lại mạnh mẽ và lan tỏa đến thế. Khi thấy fan yêu thích cặp đôi, ê-kíp cũng "thuận nước đẩy thuyền" và đăng tải nhiều phân cảnh chung của cả hai lên sóng hơn.

Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 9

Dù đến thời điểm hiện tại, Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn chưa trở thành một cặp như mong mỏi của các fan. Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên tương tác qua lạ, thậm chí Hậu Hoàng cũng nhiều lần ghé thăm doanh trại nơi quay Sao Nhập Ngũ. Vậy nên một số fan Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vẫn "nuôi hy vọng" đến một ngày hai người sẽ thành đôi.

Đám cưới cặp đôi Sao Nhập Ngũ, netizen hỏi khi nào Mũi trưởng Long đi đến cái kết "có Hậu" ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm