Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hotgirl đình đám một thời Linh Rin và doanh nhân Phillip Nguyễn sẽ tổ chức đám cưới tại một nhà thờ ở Manila, Philippines vào cuối tháng 3 này.

Mới đây, những thông tin về "siêu đám cưới" của cặp đôi Linh Rin và Phillip Nguyễn đã dần được hé lộ. Theo đó, đám cưới sẽ được diễn ra trong tháng 3 này tại Philippines. Linh Rin cũng tiết lộ đám cưới sẽ diễn ra trong không gian trang trọng và có khoảng 500 khách mời.

Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 1
Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 2

Thiệp mời đám cưới với phong cách sang trọng được chú rể hé lộ.

Hiện tại, vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn đang nhanh chóng hoàn tất các công việc để chuẩn bị cho đám cưới. Sau hôn lễ ở nước ngoài, cặp đôi sẽ tiếp tục tổ chức tiệc ở Việt Nam để mời bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui.

Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 3

Sau khi tiết lộ về đám cưới, vợ chồng Linh Rin - Phillip Nguyễn khiến khán giả không khỏi tò mò về sự xuất hiện của những khách mời đình đám.

Cặp đôi đầu tiên không thể thiếu chính là vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn. Louis Nguyễn là anh trai của chú rể Phillip Nguyễn. Ngoài ra, vợ chồng nữ diễn viên còn có mối quan hệ rất thân thiết với cả em trai và em dâu tương lai. Linh Rin cũng nhiều lần tham gia tụ họp cùng hội bạn của Hà Tăng.

Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 4

Tiếp đó, khán giả cũng suy đoán nhân vật sẽ có mặt trong đám cưới chính là "rich kid" Tiên Nguyễn. Đây là em gái cùng cha khác mẹ với chú rể. Với Linh Rin, Tiên Nguyễn không thể hiện quá nhiều trên mạng xã hội nhưng có thể thấy mối quan hệ giữa hai người khá tốt đẹp.

Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 5

Bên cạnh những người thân trong gia đình, sự xuất hiện của Chi Pu cũng khiến nhiều người mong đợi. Trước đám cưới, Linh Rin còn tặng hoa cho Chi Pu với lời nhắn: "Sắp tới tôi lu bu nhiều việc, không biết mình còn dành thời gian cho nhau được nữa không".

Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 6

Ngoài Chi Pu, Huyền Baby cũng là một nhân vật được nhiều netizen cho rằng sẽ xuất hiện ngày trọng đại của Linh Rin. Trước đó không lâu, Huyền Baby cũng hào hứng khoe đã nhận quà và thiệp viết tay từ Linh Rin với lời nhắn: "Cảm ơn hai vợ chồng anh Phillip và em Linh đã tin tưởng gửi gắm vợ chồng Huyền làm ba mẹ đỡ đầu cho em bé tương lai trong ngày trọng đại của mình”.

Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 7

Vừa qua, Linh Rin có tham dự lễ cưới của Kathy Uyên nên khả năng cao nữ đạo diễn cũng sẽ chung vui trong ngày trọng đại của cô. Ngoài ra, Linh Rin có mối quan hệ thân thiết với những gương mặt đình đám như Hoa hậu Phương Khánh hay diễn viên Băng Di. Người hâm mộ cho rằng các mỹ nhân Việt này sẽ góp mặt tại đám cưới của cô nàng.

Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 8
Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 9

Dàn mỹ nhân đình đám trong hội bạn thân có thể sẽ xuất hiện trong ngày trọng đại của Linh Rin - Phillip Nguyễn.

Đám cưới hào môn của Linh Rin - Phillip Nguyễn: Có vợ chồng Hà Tăng, Chi Pu và ai nữa? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm