Linh Rin nói về Phillip Nguyễn: "Luôn ngưỡng mộ và muốn san sẻ khó khăn cùng nhau"

HHT - Phillip Nguyễn và Linh Rin là cặp đôi trai tài gái sắc nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Mới đây nhất, Linh Rin bật mí trong năm 2023, cô và hôn phu sẽ làm đám cưới.
Linh Rin nói về Phillip Nguyễn: "Luôn ngưỡng mộ và muốn san sẻ khó khăn cùng nhau" ảnh 1

Linh Rin và Phillip Nguyễn bắt đầu công khai hẹn hò từ tháng 8/2019 và luôn nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Phillip Nguyễn sinh năm 1984, là con trai của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn, cũng là em chồng của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà. Anh là người sáng lập ra nhiều công ty tổ chức sự kiện, thiết kế thời trang.

Linh Rin tên thật là Ngô Phương Linh, sinh năm 1993, là cựu du học sinh chuyên ngành Nghệ thuật tại Đại học Nghệ thuật London, Anh. Cô từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc và hoạt động nghệ thuật nhưng hiện tại đã tập trung đa số thời gian cho việc kinh doanh.

Vào tháng 5/2022, Phillip Nguyễn đã có chia sẻ để cảm ơn những lời chúc mừng sinh nhật của bạn bè đồng thời anh cũng gọi Linh Rin là "vị hôn thê của tôi", ngầm xác nhận sẽ đám cưới với cô nàng.

Hé lộ thời điểm tổ chức đám cưới

Linh Rin và Phillip Nguyễn đã chuẩn bị được nhiều thứ cho đám cưới chưa?

Hiện tại, chúng mình vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới (cười). Năm qua, sau khi tình hình dịch giảm bớt thì guồng quay công việc lại trở nên bận rộn, mình và anh Phillip đều bị cuốn vào những dự án cả cũ lẫn mới. Thời gian vừa qua, Linh bay suốt, vừa bay theo lịch trình cá nhân vừa bay "ké" anh Phillip nữa. Giờ công việc cũng đã dần ổn định, chúng mình đã hứa với nhau rằng sang năm sẽ nghĩ kỹ hơn về đám cưới. Nhưng chắc đám cưới sẽ tổ chức trong năm 2023.

Nhưng bản thân Linh Rin đã cảm thấy "nôn" cưới chưa vậy?

"Nôn" cưới á? (cười lớn) Thật sự lúc mà mọi thứ thư thả thì cũng sẽ có cảm giác "nôn" cưới. Nhưng khi công việc lại tìm tới, còn rất nhiều việc cần giải quyết, còn bao nhiêu nhân viên trông chờ vào mình, mình sẽ không có quá nhiều thời gian cho cảm giác đó. Nhưng mình và anh Phillip vẫn nhắc tới đám cưới thường xuyên để cả hai luôn nhớ tới nó, để biết rằng đó là việc mà mình cần hướng tới.

Linh Rin nói về Phillip Nguyễn: "Luôn ngưỡng mộ và muốn san sẻ khó khăn cùng nhau" ảnh 2

Mình lúc này chỉ mới bắt đầu tưởng tượng tới kiểu dáng của váy cưới chẳng hạn. Mình cũng đang suy nghĩ để nhờ cô bạn thân Chi Pu đảm nhận một vai trò gì đó trong đám cưới của mình. Nhưng phải tới năm sau, mình và anh Phillip mới ngồi xuống và bàn chi tiết hơn được.

Nhiều người cho rằng đám cưới nhà hào môn chắc hẳn phải rất lớn và hoành tráng. Linh Rin có thể bật mí thêm một chút về đám cưới của mình và việc chuẩn bị tâm lý làm dâu nhà hào môn không?

Linh cũng không biết chắc là đám cưới có lớn hay hoành tráng không. Nhưng mình nghĩ rằng đó sẽ là một đám cưới vui và hạnh phúc nhất. Việc đăng ký kết hôn chắc cũng sẽ chờ tới thời điểm gần đám cưới rồi mới thực hiện.

Thật sự, cuộc sống riêng của Linh và anh Phillip rất thoải mái. Cả hai sẽ cố gắng thu xếp thời gian để có mặt trong những bữa tối mà cả gia đình họp mặt nhưng không có quy định nghiêm ngặt nào cả. Đại gia đình sẽ có một nhóm chat chung, cùng chia sẻ những khoảnh khắc đời thường với nhau. Linh luôn thoải mái hỏi kinh nghiệm từ anh Phillip và gia đình anh. Đó là những chia sẻ rất đáng quý từ những người từng trải, giàu kinh nghiệm và khiến Linh càng tò mò và muốn dấn thân vào công việc kinh doanh hơn.

Linh Rin nói về Phillip Nguyễn: "Luôn ngưỡng mộ và muốn san sẻ khó khăn cùng nhau" ảnh 3

Điều đặc biệt khi vừa là người yêu vừa là đồng nghiệp

Hai người vừa yêu nhau lại vừa làm việc chung với nhau. Phillip Nguyễn đối với Linh Rin khi làm việc và khi hẹn hò khác nhau như thế nào?

Mình và anh Phillip luôn chia sẻ với nhau rất rõ ràng cả trong tình yêu và công việc. Đặc biệt, khi ở môi trường công sở, hai người sẽ chỉ gọi nhau bằng tên như: "Linh ơi", "Phillip ơi"... chứ không gọi nhau bằng "anh yêu" hay "em yêu". Thường nếu khi hẹn hò, cả hai không thích điều gì có thể nói thẳng với nhau luôn nhưng trong công việc, Linh sẽ im lặng trước, nghĩ kỹ ở nhiều góc độ rồi mới đưa ra ý kiến với đối phương.

Trong những chuyến đi công tác nước ngoài chung, mình và anh Phillip sẽ luôn dành một khoảng thời gian riêng để hẹn hò, quan tâm lẫn nhau.

Việc chọn theo đuổi công việc kinh doanh có khiến Linh Rin gặp nhiều áp lực?

Áp lực lớn nhất chắc là việc phải cân bằng giữa sự chuyên nghiệp trong công việc vừa phải duy trì trải nghiệm tình yêu, chuẩn bị để trở thành một người vợ, một người mẹ.

Linh thấy bản thân mình trưởng thành hơn trong vài năm gần đây. Sự trưởng thành đó tới với Linh một cách tự nhiên, không phải ép buộc bản thân để trở thành một điều gì đó. Đơn giản là Linh muốn được san sẻ khó khăn, áp lực với người mình yêu. Khi nhìn thấy anh Phillip phải đọc và tìm hiểu một điều gì đó, bất giác Linh cũng muốn đọc để hiểu người chồng tương lai của mình đang nghĩ gì.

Vậy điều gì ở Phillip Nguyễn cuốn hút bạn nhất? Và nếu xảy ra tranh cãi, hai bạn sẽ xử lý như thế nào?

Anh Phillip là một người có hiểu biết rất rộng và trí nhớ tốt. Linh luôn có cảm giác ngưỡng mộ anh ấy. Vì yêu nhau đã lâu nên thật khó để có thể nói hết được những điểm anh ấy cuốn hút Linh. Những năm tháng bên nhau, mỗi khi anh Phillip có sự thay đổi, Linh lại cảm thấy anh ấy thật thú vị.

Linh Rin nói về Phillip Nguyễn: "Luôn ngưỡng mộ và muốn san sẻ khó khăn cùng nhau" ảnh 4

Còn tình yêu và hôn nhân đều cần sự trao đổi, sẻ chia. Đôi khi người ta hay nghĩ vì đây là chồng/vợ của mình mà họ được làm những điều quá đáng. Linh không cho là thế. Chúng mình vẫn có thể cãi nhau như lúc mới yêu nhưng sẽ xem đó là vấn đề cần trao đổi thay vì to tiếng áp đảo đối phương.

Sau khi làm đám cưới, liệu Linh Rin có còn tiếp tục theo đuổi nghệ thuật?

Mình luôn đam mê nghệ thuật nhưng thời gian tới, mình thích làm những công việc như tổ chức, sản xuất, định hướng hay hỗ trợ nhằm giúp lĩnh vực thời trang ở Việt Nam phát triển. Mình còn muốn đi Mỹ hoặc Australia học thêm về dinh dưỡng.

Linh Rin nói về Phillip Nguyễn: "Luôn ngưỡng mộ và muốn san sẻ khó khăn cùng nhau" ảnh 8