Đàm Vĩnh Hưng mời diva Hồng Nhung hát chung, giá vé show lên tới 14 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức giới thiệu Live Concert mang tên “The Portrait” với sự góp mặt của diva Hồng Nhung, ca sĩ Uyên Linh và nhóm nhạc OPlus.

The Portrait sẽ được ứng dụng công nghệ trình chiếu 3D mapping. Mr. Đàm hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ trong không gian của âm nhạc - ánh sáng. Đêm nhạc diễn ra vào dịp sinh nhật lần thứ 52 của giọng ca Anh lo cho em hết.

Đàm Vĩnh Hưng mời diva Hồng Nhung hát chung, giá vé show lên tới 14 triệu đồng ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng mời diva Hồng Nhung hát chung, giá vé show lên tới 14 triệu đồng ảnh 2

Công nghệ mapping được Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu trong buổi ra mắt đêm nhạc

Về phần khách mời, khán giả sẽ được thưởng thức những giọng ca đình đám như diva Hồng Nhung, Uyên Linh và OPlus Band. Đây là những nghệ sĩ chưa từng kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng trong bất kỳ sân khấu nào trước đây. Uyên Linh hào hứng chia sẻ: “Nhiều người thắc mắc tại sao Uyên Linh lại quyết định tham gia vào concert của anh Hưng, trong khi dòng nhạc của Linh và anh Hưng hơi khác nhau. Linh nghĩ rằng cái gì khác biệt, những điều trái dấu sẽ luôn tạo ra sự đặc biệt".

Đàm Vĩnh Hưng mời diva Hồng Nhung hát chung, giá vé show lên tới 14 triệu đồng ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng cũng mạnh tay chi hàng tỷ đồng để đầu tư cho phần công nghệ của show diễn. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Việc kết hợp âm nhạc và công nghệ mapping này Hưng thấy thú vị, kích thích tất cả các giác quan của khán giả từ nghe đến nhìn. Thậm chí, Live Concert còn phục vụ tiệc thượng hạng dành cho các khán giả mua vé. Tức là Hưng muốn thỏa mãn tất cả các giác quan của khán giả khi đến thưởng thức concert lần này”.

Đàm Vĩnh Hưng mời diva Hồng Nhung hát chung, giá vé show lên tới 14 triệu đồng ảnh 4

The Portrait sẽ dẫn dắt khán giả vào hành trình âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng. Từ niềm đam mê cháy bỏng những ngày đầu đi hát với Bên em là biển rộng, Giọt nắng bên thềm, Chia tay hoàng hôn, Mưa phi trường, Người về cuối phố… Cho đến lúc vươn đến đỉnh cao sự nghiệp với các bản hit như Tiếng gió xôn xao, Say tình, Góc phố rêu xanh, Bình minh sẽ mang em đi…

Đàm Vĩnh Hưng mời diva Hồng Nhung hát chung, giá vé show lên tới 14 triệu đồng ảnh 5

Đặc biệt, The Portrait Live Concert chỉ giới hạn trong 600 khách mời với 4 hạng vé khác nhau. Trong đó, hạng vé cao nhất có mức giá lên đến 14 triệu đồng. Dù công nghệ mapping sẽ không được trình chiếu trực tiếp đến các hạng vé khác, Mr. Đàm sẽ tính toán hợp lý để mọi khán giả đều hài lòng khi thưởng thức đêm diễn.

Đàm Vĩnh Hưng mời diva Hồng Nhung hát chung, giá vé show lên tới 14 triệu đồng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm