Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật để chứng minh sự trong sạch sau ồn ào với bà Phương Hằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đàm Vĩnh Hưng đã có bài viết dài trên trang cá nhân, đồng ý "đối chất" với CEO Phương Hằng. Nam ca sĩ nhấn mạnh đây là chuyện cá nhân giữa hai người, không lôi các đồng nghiệp khác vào cuộc.

Tối 26/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng một bài viết dài trên trang cá nhân, chính thức "đối đầu" với bà Nguyễn Phương Hằng. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định những gì nữ doanh nhân chia sẻ về mình trong những ngày qua là vô căn cứ, lật lọng để lôi kéo số đông.

"Vì cô vu khống tôi ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, khẳng định mình có 1,9 kg giấy sao kê nên tôi đã nói rõ ràng rằng, tôi muốn pháp luật và ngân hàng vào cuộc kiểm tra số giấy sao kê đó so với giá trị thật của tài khoản của tôi. Nếu sai, cô mất một viên kim cương. Nhưng tới thời điểm hiện tại, cô không làm được điều này. Nên cuộc thách đấu này tôi sẽ chuyển sang một cuộc đi tìm công bằng cho tôi trên phương diện pháp lý", anh viết.

Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật để chứng minh sự trong sạch sau ồn ào với bà Phương Hằng ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc sau livestream của nữ CEO nổi tiếng.

Giọng ca Say Tình nói thêm lời "thách đấu" này là của riêng anh với CEO Phương Hằng, không đại diện cho bất kỳ nghệ sĩ nào. Nam ca sĩ mong nữ doanh nhân không nhắc tên những sao Việt khác để tạo hiệu ứng xấu. Đàm Vĩnh Hưng nhấn mạnh CEO Phương Hằng không có quyền ra lệnh hay ra thời hạn cho mình, bản thân anh sẽ không làm theo những gì bà mong muốn.

"Biên nhận từ các mạnh thường quân và những nơi đã nhận hỗ trợ tôi đều lưu đủ và tôi cũng đã công bố tất cả những gì mình làm trên YouTube và trang cá nhân. Không đến lượt cô phải ra lệnh như vậy. Tôi làm mọi việc đều từ trái tim với những sự đóng góp chân thành cho đợt từ thiện đó một cách công khai, minh bạch", nam ca sĩ khẳng định.

Bên cạnh đó, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu còn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, anh hứa không phụ sự tin tưởng của mọi người. Đặc biệt câu chuyện này sẽ được Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật vào cuộc để làm sáng tỏ mọi việc.

Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật để chứng minh sự trong sạch sau ồn ào với bà Phương Hằng ảnh 2

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng đã thực hiện livestream tố Đàm Vĩnh Hưng "ém" tiền từ thiện. Sau khi nam ca sĩ lên tiếng thách thức nếu thông tin từ bà Phương Hằng là sai, nữ doanh nhân sẽ mất một chiếc nhẫn kim cương để làm từ thiện. Đến chiều 26/8, bà chủ Đại Nam lên tiếng nhận lời thách thức của Mr. Đàm. Nữ doanh nhân nói thêm nếu giọng ca Bình Minh Sẽ Mang Em Đi không sao kê được đầy đủ các khoản từ thiện từ năm 2017 thì sẽ phải đưa toàn bộ tài sản để bà làm từ thiện.

Những nghệ sĩ như Hoài Linh, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà và mẹ ruột cô, Thủy Tiên, Trang Khàn, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi cũng bị CEO Nguyễn Phương Hằng gọi tên trong livestream này. Hiện sự việc đang nhận sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Đàm Vĩnh Hưng nhờ pháp luật để chứng minh sự trong sạch sau ồn ào với bà Phương Hằng ảnh 6
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm