Đàm Vĩnh Hưng thách thức bà Phương Hằng khi bị tố "ém" 96 tỉ tiền từ thiện trên livestream

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi bị CEO Phương Hằng tố "ém" 96 tỉ tiền từ thiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã chính thức lên tiếng phủ nhận. 

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân khi vướng ồn ào liên quan đến việc kêu gọi từ thiện. Theo đó, giọng ca Say Tình bị CEO Nguyễn Phương Hằng gọi tên trên livestream tối 24/8 và cho biết đang giữ gần 2kg giấy tờ sao kê từ tài khoản ngân hàng của anh. Nữ doanh nhân này tiết lộ thêm rằng số tiền từ thiện nam ca sĩ thực sự nhận được lên đến 96 tỷ đồng, cách rất xa con số 1,8 tỷ đồng anh công khai trước đó.

Đàm Vĩnh Hưng thách thức bà Phương Hằng khi bị tố "ém" 96 tỉ tiền từ thiện trên livestream ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng giải thích ồn ào tiền từ thiện.

Sau một đêm khiến dân tình xôn xao, Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã chính thức lên tiếng.

"Trước tiên Hưng khẳng định Hưng có nghe và ê-kíp gửi vài cái link không đúng sự thật về Hưng. Hưng thấy rất buồn cười. Không hiểu sao người ta có thể trắng trợn dựng chuyện bịa đặt một cách không ngượng miệng mà không sợ gì cả. Tôi cũng thật sự ước mơ mình có giấc mơ, ngủ dậy thấy trong tài khoản có con số to đùng vậy, chắc chắn tôi sẽ làm được nhiều việc lắm. Ít nhất là tôi có thể chia sẻ cho người nghèo thật sự, giúp cho bà con, học sinh và đồng nghiệp của tôi", giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu bộc bạch.

Anh khẳng định CEO Phương Hằng đã gán tội cho mình và tuyên bố sẵn sàng "đối đầu" với nhân vật đình đám này.

"Tôi chấp nhận chơi với cô, khán giả của tôi không tin lời cô nói đâu. Và những người ở giữa lại càng không tin. Tôi muốn làm một ván cược với cô, với dư luận, với tất cả mọi thứ. Tôi không tin vào lời hứa suông sẽ cho 50 tỷ nếu điều tra ra. Tôi không cần lấy tiền của cô. Tôi chỉ lấy một viên kim cương to đùng mà tôi thích trong số viên kim cương thật của cô. Viên kim cương đó phải được giao cho trọng tài đứng giữa giữ, tôi sẽ nhờ vả họ. Và chúng ta bắt đầu cuộc chơi", Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố.

Nam ca sĩ bày tỏ mình có đủ chứng cứ để chứng minh đã làm từ thiện minh bạch. Nếu thực sự có sai sót, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định sẽ chấp nhận sự trừng phạt của pháp luật. Ngược lại nếu lời CEO Phương Hằng tố anh là sai thì một trong số những viên kim cương của bà sẽ thuộc về nam ca sĩ. Anh nói rõ sẽ lấy số tiền bán viên kim cương này để làm từ thiện.

Trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng bị nữ CEO này réo tên trên mạng xã hội như: Hoài Linh, Hồng Vân, Vy Oanh… Trong đó, việc nghệ sĩ hài Hoài Linh bị tố nhận tiền nhưng không làm từ thiện khiến netizen phẫn nộ. Sau đó danh hài đã đăng clip phân trần và hoàn thành việc giải ngân vào tháng 5 vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng thách thức bà Phương Hằng khi bị tố "ém" 96 tỉ tiền từ thiện trên livestream ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm