Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019"

Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019"
HHT - Sự kiện Lễ trao giải "ELLE Style Awards 2019" – giải thưởng thời trang thường niên và danh giá của Tạp chí ELLE mới đây đã được diễn ra với sự quy tựu cùng gần 100 nghệ sỹ và các tín đồ thời trang.

ELLE Style Awards 2019 với sự góp mặt của đông đảo các ngôi sao, nghệ sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đoan Trang, Trương Ngọc Ánh, Xuân Lan, Thanh Hằng, Hari Won, Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn, nhóm Monstar, hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga, Quang Đại, Châu Bùi, MC Liêu Hà Trinh…. và đông đảo các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, Fashionista khác.

Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019" ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019" ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019" ảnh 3

Với chủ đề đậm chất Việt Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, ELLE Style Awards 2019 không chỉ vinh danh những nhân vật tài năng, sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng mà còn tôn vinh các cá nhân đại diện cho một thế hệ trẻ Việt Nam luôn nỗ lực, cầu tiến và vươn xa, những tài năng mang dấu ấn nghệ thuật Việt Nam, mang bản sắc tinh hoa dân tộc Việt vào trong từng sản phẩm và đạt được thành công ở Quốc Tế.

Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019" ảnh 4

ELLE Style Awards 2019 diễn ra trong không gian sang trọng, đậm chất nghệ thuật không chỉ là những phần tôn vinh, trao giải mà còn có các tiết mục âm nhạc đậm chất Việt như Hoàng Thùy Linh mang đến Để Mị nói cho mà nghe, Phương Uyên kết hợp cùng Bùi Anh Tuấn mang đến Liên khúc Ngẫu hứng sông Hồng – Ngẫu hứng Lý ngựa ô đậm chất Rock và thăng hoa với những nốt cao, hay rapper Đen với Chạy theo ánh mặt trời mang thông điệp đầy ý nghĩa.

Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019" ảnh 5
Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019" ảnh 6

Nhiều giải thưởng quan trọng được trao cho những gương mặt tài năng và phong cách hoàn toàn xứng đáng. Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh với lần thứ 2 trở lại trình diễn tại ELLE Style Awards nhưng lại là lần đầu tiên nhận giải thưởng thời trang và phong cách khiến Hoàng Thùy Linh xúc động đến bật khóc, hay Đàm Vĩnh Hưng đầy thân mật và hài hước khi trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm – giải thưởng lần đầu tiên xuất hiện trong ELLE Style Awards tôn vinh nhân vật có đóng góp to lớn cho sự nghiệp giải trí, không những được công chúng mến mộ mà còn làm đẹp hình ảnh Việt với bạn bè Quốc tế.

Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019" ảnh 7
Đàm Vĩnh Hưng trao giải Super Icon cho Mỹ Tâm tại "ELLE Style Awards 2019" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm