Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên nói gì khi được minh oan nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, MC Đại Nghĩa và mẹ của Hồ Ngọc Hà đã được cơ quan chức năng xác nhận không gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện. 

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân: "Cuối cùng thì Đàm Vĩnh Hưng đã được minh oan. Cảm ơn Bộ Công an đã vào cuộc, để nhanh chóng có kết luận cho những lùm xùm vừa qua. Tối nay 20h, Hưng sẽ có một clip chia sẻ về tin vui này, cũng như những bước tiếp theo để xử lý những cá nhân, tập thể đã vu khống, xúc phạm đến danh dự và uy tín của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt thời gian qua."

Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên nói gì khi được minh oan nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 1
Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: FBNV.

Đàm Vĩnh Hưng còn đăng tải giấy tờ chứng minh bản thân vô tội. Theo đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc làm từ thiện của ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), bà Trần Thị Thủy Tiên (ca sĩ Thủy Tiên), ông Huỳnh Trấn Thành (MC, diễn viên Trấn Thành), ông Bùi Đại Nghĩa (MC Đại Nghĩa), bà Nguyễn Thị Hương (mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà).

Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên nói gì khi được minh oan nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 2

Lý do được đưa ra là vì sau khi kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm, cơ quan điều tra nhận thấy những người bị tố giác không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020; không có dấu hiệu tội phạm, không có sự việc phạm tội.

Viện kiểm sát Nhân dân tối cao đã phê chuẩn quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an.

Dưới bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ đã vào chúc mừng anh. Trong đó, ca sĩ Minh Quân viết: "Tuyệt vời", ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ: "Thương lắm anh! Cố lên để hướng về phía trước làm những điều thật tuyệt vời!".

Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên nói gì khi được minh oan nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 3

Bình luận của ca sĩ Cao Thái Sơn. - Ảnh: FBNV.

Được biết, ca sĩ Thủy Tiên cũng đã biết về thông báo của Bộ Công an, hiện thông báo đang được gửi qua đường bưu điện. Cô chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "Lúc đó tôi thấy mọi người tiêu cực quá, mọi thứ thật kinh khủng. Tôi rối lắm. Công việc của chúng tôi gần như mất hết. Nhiều khi nghĩ, tôi cũng không hiểu tại sao người ta lại có thể dựng chuyện mà mình không biết gì để nói như vậy."

Mới đây nhất, Thủy Tiên đã chia sẻ dòng trạng thái: "Đủ nắng hoa sẽ nở" cùng bộ ảnh xinh đẹp, rạng rỡ lên trang cá nhân như để chúc mừng bản thân đã vượt qua được ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp.

Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên nói gì khi được minh oan nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 4

Bài đăng khoe nhan sắc xinh đẹp của Thủy Tiên. - Ảnh: FBNV.

Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên nói gì khi được minh oan nghi vấn "ăn chặn" tiền từ thiện? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm