Dẫn bạn gái về nhà chơi, chàng trai phát hiện bí mật từ 20 năm trước qua một tấm ảnh

Dẫn bạn gái về nhà chơi, chàng trai phát hiện bí mật từ 20 năm trước qua một tấm ảnh
HHT - 6 năm sau khi tốt nghiệp đại học, hai người mới gặp lại nhau. Và 20 năm sau khi cùng chụp bức ảnh đầu tiên, cặp đôi đã có bức ảnh chụp chung thứ hai.

Trong cuộc sống luôn có hàng loạt những điều tình cờ và trùng hợp diễn ra khiến cho tất cả chúng ta cảm thấy bất ngờ, đôi khi là vô cùng thích thú khi biết rằng mình lại là một phần trong câu chuyện tình cờ đó,

Mới đây nhất, cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau một câu chuyện của một chàng trai khiến không ít người thích thú. Theo đó, anh chàng dẫn cô bạn gái về nhà chơi, và trong lúc ngồi chờ, cô gái đã lật cuốn album ảnh để trên bàn rồi phát hiện rằng bản thân cũng xuất hiện trong đó.

Bức ảnh được chụp từ cách đây hơn 20 năm, và chính chàng trai cũng không hề biết bản thân cùng cô bạn gái đã có tấm hình chụp chung từ thời xưa. 

Dẫn bạn gái về nhà chơi, chàng trai phát hiện bí mật từ 20 năm trước qua một tấm ảnh ảnh 1
Tấm ảnh chụp chung được đặt trong cuốn album ảnh ở nhà của chàng trai.

Sau một hồi hỏi chuyện, tất cả mọi người mới vỡ lẽ. Hóa ra, cô bạn gái học trên anh chàng này chỉ một lớp, và đáng lẽ ra cả hai sẽ chẳng thể nào đứng chụp chung bởi khoảng cách tuổi tác. 

Theo đó, bức ảnh được chụp trong một cuộc thi vẽ dành cho các học sinh tiểu học của huyện. Khi ấy, ban giám khảo đã tập hợp những đứa trẻ đạt giải để cùng tham quan triển lãm.

Chàng trai tiết lộ thêm rằng cuộc thi đó là giải thưởng cao nhất về hội họa mà cả hai người giành được. Sau đó cặp đôi này đều không vẽ nữa. 

Cặp đôi học tiểu học, trung học và trung học phổ thông khác nhau trong huyện, lớn lên cũng thi vào các trường đại học khác nhau. Sáu năm sau khi tốt nghiệp đại học, hai người mới gặp lại nhau. Và 20 năm sau khi cùng chụp bức ảnh đầu tiên, cặp đôi đã có bức ảnh chụp chung thứ hai. 

Dẫn bạn gái về nhà chơi, chàng trai phát hiện bí mật từ 20 năm trước qua một tấm ảnh ảnh 2
20 năm sau đó, cặp đôi đã có bức ảnh thứ hai chụp chung với nhau.

Được biết, trong tấm ảnh chụp chung vào năm 1993, cô gái cao hơn chàng trai tới một cái đầu. Thế nhưng, trong bức ảnh chụp của 20 năm sau, tức năm 2013, chàng trai đã cao vượt cả cô gái. Nhìn hai bức ảnh, ai cũng thầm nói rằng đúng là nhân duyên kì diệu, bởi cuối cùng cả hai người vẫn có thể gặp được nhau và thành đôi.

Ngay sau khi được chia sẻ, câu chuyện về tấm hình chụp chung ngẫu nhiên của cặp đôi đã khiến nhiều người bất ngờ, xuýt xoa về sự trùng hợp tới khó tin này.

"Nhân duyên quả là vậy luôn đó hả. Tôi phải về hỏi bạn trai xem 20 năm trước anh ấy đã đến huyện tôi bao giờ chưa, biết đâu chụp được ảnh nhau trong chuyến du lịch nào đó chẳng hạn"

"Có thể thấy sau 20 năm thì phong cách của anh chàng kia vẫn không hề thay đổi, vẫn là chiếc áo khoác bò cực phong cách.",... chính là những bình luận được cư dân mạng để lại sau khi tìm hiểu về câu chuyện trùng hợp của cặp đôi trên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

TikToker giúp "Đào, Phở và Piano" gây sốt: Nổi vì kiến thức lịch sử và độ "vô tri"

HHT - Giao Cùn là cái tên leo top thịnh hành cùng với cơn sốt của bộ phim "Đào, Phở và Piano". TikToker này được xem là một trong những người quan trọng giúp bộ phim viral mạnh mẽ như hiện tại. Ngoài nổi tiếng với kênh TikTok chuyên chia sẻ kiến thức lịch sử, cô bạn này còn sở hữu "tài khoản ngược" chuyên "tấu hề" với những câu chuyện vô tri chuẩn Gen Z.