Đàn cá Koi hơn trăm triệu của trường ĐH bị đánh bả chết sạch sau một đêm khiến MXH bức xúc

Đàn cá Koi hơn trăm triệu của trường ĐH bị đánh bả chết sạch sau một đêm khiến MXH bức xúc
HHT - Việc đàn cá Koi chết sạch chỉ sau một đêm do dính phải bả chuột, không chỉ khiến cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH T.L, mà bất cứ ai cũng phải bức xúc trước thông tin này.

Cách đây ít giờ, trên trang mạng xã hội của trường ĐH T.L đã đăng tải bài viết gây chú ý như sau:

“[THÔNG BÁO KHẨN]

Ngày 22/9/2018 lực lượng bảo vệ trường Đại học T.L phát hiện toàn bộ cá cảnh trong bể cá Vườn sinh viên bị chết do bị đầu độc do bả chuột (Theo kết quả giám định chính xác được công bố ngày 29/9/2018 là do bả chuột).

Đây là một hành động vô nhân tính, hành động phá hoại tài sản, hủy hoại môi trường, cảnh quan của nhà trường, cần phải được phát hiện và xử lý nghiêm. 

Đàn cá Koi hơn trăm triệu của trường ĐH bị đánh bả chết sạch sau một đêm khiến MXH bức xúc ảnh 1
Sự việc đàn cá Koi hơn trăm triệu bị chết gây "sốc" cả trường ĐH T.L.

Lãnh đạo nhà trường sẽ phối hợp với các đơn vị Công an tiến hành điều tra, xác minh làm rõ đối tượng gây ra vụ việc này.

Đề nghị cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường kịp thời phát hiện và cung cấp những thông tin có liên quan đến vụ việc cho phòng Hành chính Tổng hợp, phòng Công tác sinh viên và lực lượng bảo vệ.

Đề nghị cán bộ, giảng viên, sinh viên nêu cao ý thức bảo vệ tài sản, bảo vệ môi trường, xây dựng trường Đại học Thăng Long ngày càng xanh, sạch, đẹp”.

Đàn cá Koi hơn trăm triệu của trường ĐH bị đánh bả chết sạch sau một đêm khiến MXH bức xúc ảnh 2

Đàn cá Koi hơn trăm triệu của trường ĐH bị đánh bả chết sạch sau một đêm khiến MXH bức xúc ảnh 3
Hình ảnh đàn cá Koi được các sinh viên của trường chụp lại khi còn sống.

Ngay lập tức, bài viết này đã nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Ai nấy đều tỏ ra bức xúc và bất bình trước hành động vô nhân tính, phá hoại tài sản công của người đứng sau gây ra vụ việc này. Được biết, đàn cá Koi của trường ĐH T.L đã được nuôi từ lâu và có giá trị lên đến hàng trăm triệu. 

Đàn cá Koi hơn trăm triệu của trường ĐH bị đánh bả chết sạch sau một đêm khiến MXH bức xúc ảnh 4
Cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Giờ đây, hình ảnh đẹp quen thuộc mỗi ngày khi đến trường là đàn cá Koi bơi lội dưới hồ nước xanh biếc, đã bị xóa sổ hoàn toàn chỉ sau một đêm. Rất nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường bày tỏ sự tiếc nuối đàn cá Koi.

Bạn có suy nghĩ gì sau khi biết được sự việc này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?