Dàn diễn viên phim học đường "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé" thay đổi thế nào sau 10 năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, hội bạn thân gồm diễn viên Ngọc Thảo, ca sĩ MLee và stylist Kelbin Lei vừa thực hiện bộ ảnh chung, khoe vẻ trẻ trung bất chấp thời gian để kỷ niệm tình bạn 10 năm.

Vào năm 2013, Ngọc Thảo, MLee và Kelbin Lei là bộ ba được lứa khán giả tuổi teen yêu thích khi cùng tham gia sitcom Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Tất cả đã quyết định thực hiện bộ ảnh lần này để kỷ niệm một thập kỷ bên nhau.

Chia sẻ trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Thảo còn đăng tải cả bức hình được chụp cách đây 10 năm, khi cả ba còn ở độ tuổi đôi mươi để so sánh quá khứ và hiện tại. Có thể thấy, dù là ở giai đoạn 20 hay đã cập ngưỡng tuổi 30, MLee, Ngọc Thảo và Kelbin Lei vẫn trẻ trung, rạng rỡ không khác khi xưa là mấy.

Dàn diễn viên phim học đường "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé" thay đổi thế nào sau 10 năm? ảnh 1

Ngọc Thảo, MLee và Kelbin Lei ở thời điểm cách đây 10 năm

Theo chia sẻ của Ngọc Thảo, MLee và Kelbin Lei, cả ba đã quen biết nhau hơn 10 năm, nhưng chỉ thực sự thân thiết khi có dịp hợp tác trong một số dự án. Đặc biệt, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé là cơ duyên giúp mọi người càng trở nên thân thiết và gắn bó bền chặt đến hiện tại. Dù mỗi người đều bận rộn với công việc riêng nhưng luôn dành cho nhau sự quan tâm nhất định.

Dàn diễn viên phim học đường "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé" thay đổi thế nào sau 10 năm? ảnh 2

Hiện tại, cả ba đều sở hữu phong cách trưởng thành, thời thượng

Sau 10 năm bên nhau, bộ ba ngày nào đã có nhiều thay đổi. Ngọc Thảo trong vai San San từng gây ấn tượng bởi nét diễn tự nhiên, duyên dáng từ danh xưng hot girl đã dần khẳng định mình trong vai trò diễn viên. Ngọc Thảo góp mặt trong nhiều dự án phim như Mùa Oải Hương Năm Ấy, Vua Bánh Mì, Tình Thắm Duyên Xuân…

MLee cũng gây ấn tượng trong Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé phần 2 khi vào vai một cô nàng tomboy tên Lam. Trước khi thử sức ở lĩnh vực diễn viên, MLee từng hoạt động với tư cách người mẫu ảnh, ca sĩ. Sau khi phim kết thúc, MLee tiếp tục phát triển ở lĩnh vực ca hát. Bên cạnh đó, MLee còn hoạt động sôi nổi khi thường xuyên tham gia các sự kiện giải trí, gameshow truyền hình…

Dàn diễn viên phim học đường "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé" thay đổi thế nào sau 10 năm? ảnh 3

Kelbin Lei vào vai Kevin trong bộ phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Trong phim, anh vào vai một anh chàng khó tính, lạnh lùng nhưng lại rất tình cảm. Hiện nay, Kelbin Lei tập trung hoạt động trong lĩnh vực thời trang với vai trò stylist, kinh doanh thời trang. Nói đến các fashionista, stylist nổi bật ở Việt Nam, Kelbin cũng là một trong số những cái tên được điểm qua. Anh cũng thường xuyên hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Dàn diễn viên phim học đường "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé" thay đổi thế nào sau 10 năm? ảnh 4

Hội bạn thường xuyên đi chơi cùng nhau, giữ vững tình bạn 10 năm

Với cả ba, bí quyết lớn nhất để duy trì tình bạn chính là sự thấu hiểu, biết cách học hỏi năng lượng tích cực của nhau để cùng trưởng thành. Được biết, Ngọc Thảo, Mlee và Kelbin Lei cũng cùng chung hội bạn thân với ca sĩ Tóc Tiên. Tuy nhiên, mỗi khi đánh lẻ chụp hình riêng, cả ba đều làm khán giả không khỏi hoài niệm khi đều là những hot teen tạo nên một bộ phim ấn tượng một thời.

Dàn diễn viên phim học đường "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé" thay đổi thế nào sau 10 năm? ảnh 5
Dàn diễn viên phim học đường "Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé" thay đổi thế nào sau 10 năm? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm