Ngọc Thảo khoe nhan sắc trong trẻo đón Tết, tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dàn diễn viên kì cựu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đón Tết Nhâm Dần 2022, Ngọc Thảo xuất hiện trong bộ ảnh mới với nhan sắc trong trẻo, nhẹ nhàng. Cô cũng sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong dịp năm mới.

Trong năm 2021, cũng như nhiều nghệ sĩ khác, Ngọc Thảo phải tạm gác mọi kế hoạch vì tình hình dịch bệnh. Tuy nhiên, trong những ngày cuối năm, nữ diễn viên đã kịp tham gia dự án phim truyền hình Tết mang tên Tình thắm duyên xuân của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

Ngọc Thảo sẽ kết hợp cùng dàn nghệ sĩ kì cựu như nghệ sĩ Việt Hương, nghệ sĩ Cát Tường, Tấn Beo, Văn Anh… Kể từ phim truyền hình Vua Bánh Mì phiên bản Việt (2020), đây là lần tái ngộ của Ngọc Thảo với khán giả màn ảnh nhỏ. Cô thường đảm nhận kiểu vai duyên dáng, đáng yêu và tươi sáng trong các phim.

Ngọc Thảo khoe nhan sắc trong trẻo đón Tết, tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dàn diễn viên kì cựu ảnh 1

Trong bộ ảnh mới, Ngọc Thảo lựa chọn outfit đơn sắc, nhẹ nhàng

Ngọc Thảo khoe nhan sắc trong trẻo đón Tết, tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dàn diễn viên kì cựu ảnh 2

Ngọc Thảo cho biết, xuất thân là một hot girl và dần phát triển ở lĩnh vực diễn viên là quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ nhiều năm. Trong năm 2022, cô mong muốn sẽ có thêm những dự án điện ảnh phù hợp để tiếp tục cống hiến và mang đến nhiều điều mới lạ cho khán giả.

“Tính đến thời điểm hiện tại tôi đã có hơn 10 năm đặt chân vào showbiz, nhưng tới giờ vẫn còn nhiều người nhắc đến Ngọc Thảo với danh xưng hotg irl. Nói buồn cũng không biết đúng hay sai, vì danh xưng này chính là bàn đạp để tôi có cơ hội theo đuổi nghệ thuật. Nhưng showbiz luôn biến chuyển từng ngày, mỗi cá nhân đều phải phát triển để thích nghi và làm mới bản thân" - Ngọc Thảo bộc bạch.

Ngọc Thảo khoe nhan sắc trong trẻo đón Tết, tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dàn diễn viên kì cựu ảnh 3
Ngọc Thảo khoe nhan sắc trong trẻo đón Tết, tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dàn diễn viên kì cựu ảnh 4

Ngọc Thảo thừa nhận hiện nay có rất nhiều bạn nghệ sĩ trẻ tài năng xuất hiện. Cô cũng được xếp vào lứa diễn viên lớn, có ít nhiều kinh nghiệm trong nghề. Vì vậy, Ngọc Thảo mong rằng trong thời gian tới, khán giả sẽ nhắc đến cô ở vai trò diễn viên nhiều hơn.

"Bởi suốt thời gian qua, tôi đã rất nỗ lực cho vai trò này và đã được nhiều anh chị nghệ sĩ kì cựu công nhận thực lực. Còn danh xưng hotgirl, cho phép tôi được giữ lại ở thanh xuân” - Ngọc Thảo chia sẻ trước thềm năm mới.

Ngọc Thảo khoe nhan sắc trong trẻo đón Tết, tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dàn diễn viên kì cựu ảnh 5
Ngọc Thảo khoe nhan sắc trong trẻo đón Tết, tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dàn diễn viên kì cựu ảnh 6
Ngọc Thảo khoe nhan sắc trong trẻo đón Tết, tái xuất màn ảnh nhỏ cùng dàn diễn viên kì cựu ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm