Dàn diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” phản ứng ra sao trước tin đồn liên quan đến Hồng Đăng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện tại, tương lai của phim “Thương Ngày Nắng Về” vẫn là tâm điểm chú ý của khán giả khi diễn viên Hồng Đăng vướng vào nhiều tin đồn bất lợi. Vậy các diễn viên còn lại trong “Thương Ngày Nắng Về” có phản ứng ra sao?

Ngay sau khi diễn viên Hồng Đăng được cho là đang vướng vào rắc rối ở nước ngoài, rất nhiều khán giả lo lắng cho tương lai của bộ phim Thương Ngày Nắng Về khi phim đang đi đến cao trào, ngày càng thu hút người xem.

Dàn diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” phản ứng ra sao trước tin đồn liên quan đến Hồng Đăng? ảnh 1

Ồn ào của Hồng Đăng chắc chắn gây ảnh hưởng đến Thương Ngày Nắng Về

Rất may là Giám đốc Đặng Diễm Quỳnh của hãng phim VFC đã khẳng định Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục ghi hình những tập cuối và sẽ lên sóng theo kế hoạch đã định. Tuy nhiên, nhà báo Diễm Quỳnh cũng không hé lộ gì về số phận nhân vật Đức “xoăn” của Hồng Đăng trong phần còn lại của phim.

Dàn diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” phản ứng ra sao trước tin đồn liên quan đến Hồng Đăng? ảnh 2

Bộ phim vẫn lên sóng theo đúng lịch đã định

Vì Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân nên cư dân mạng bèn chuyển hướng sang các diễn viên khác trong Thương Ngày Nắng Về để hỏi thăm. Hiện tại, trang cá nhân của Lan Phương tràn ngập những bình luận hỏi han về sự cố bất ngờ. Trước nhiều câu hỏi về việc Vân Khánh có quay về với Đức “xoăn” hay không, Lan Phương chỉ nhắn nhủ khán giả cứ xem phim rồi sẽ biết.

Dàn diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” phản ứng ra sao trước tin đồn liên quan đến Hồng Đăng? ảnh 3

Lan Phương nhắn nhủ khán giả hãy cứ xem phim sẽ biết

Trong khi đó, Doãn Quốc Đam lại trả lời cực gắt trước một bình luận kém duyên của cư dân mạng. Nam diễn viên rất bức xúc khi nhiều người quy chụp tất cả nghệ sĩ ai cũng giống ai. Doãn Quốc Đam cũng khẳng định mọi việc vẫn chưa sáng tỏ, cơ quan chức năng chưa có văn bản chính thức thì mọi thứ chỉ là lời nói chưa có bằng chứng, còn đến khi sáng tỏ thì việc ai làm người đó phải chịu.

Dàn diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” phản ứng ra sao trước tin đồn liên quan đến Hồng Đăng? ảnh 4

Doãn Quốc Đam bức xúc trước bình luận kém duyên

Còn diễn viên Minh Khuê (vai mẹ kế Nhật Mai) động viên khán giả hãy chờ đợi các thông báo chính thức và phim Thương Ngày Nắng Về sẽ ổn thôi. Có thể thấy bộ phim ăn khách nhất “vũ trụ phim VTV” hiện nay sẽ vẫn lên sóng như bình thường, nhưng nhiều khả năng số phận nhân vật Đức “xoăn” sẽ mãi là một ẩn số.

Dàn diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” phản ứng ra sao trước tin đồn liên quan đến Hồng Đăng? ảnh 5

Diễn viên Minh Khuê khẳng định bộ phim vẫn ổn

Dàn diễn viên “Thương Ngày Nắng Về” phản ứng ra sao trước tin đồn liên quan đến Hồng Đăng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm