Dàn diễn viên "vũ trụ phim VTV" nói gì khi Hồng Diễm tự nhận mình may mắn nên mới có giải?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021 thuộc về Hồng Diễm đã vướng phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Vậy các "đối thủ" của Hồng Diễm ở hạng mục này nói gì?

Vậy là Hồng Diễm đã làm nên điều đặc biệt khi hai năm liền đều chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng thuộc giải thưởng VTV Awards. Năm ngoái, cô nhận giải với phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái còn năm nay là phim Hướng Dương Ngược Nắng.

Dàn diễn viên "vũ trụ phim VTV" nói gì khi Hồng Diễm tự nhận mình may mắn nên mới có giải? ảnh 1

Hồng Diễm hai năm liền giành giải thưởng quan trọng

Tuy nhiên, chiến thắng lần này của Hồng Diễm cũng gặp phải không ít ý kiến trái chiều. Một bộ phận khán giả cho rằng trong 5 cái tên được đề cử ở hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng có nhiều gương mặt diễn xuất nổi trội hơn, ví dụ như NSND Thu Hà vai bà Bạch Cúc trong Hướng Dương Ngược Nắng có nhiều phân đoạn lấn át hẳn nhân vật con gái Minh Châu của Hồng Diễm.

Dàn diễn viên "vũ trụ phim VTV" nói gì khi Hồng Diễm tự nhận mình may mắn nên mới có giải? ảnh 2

Chiến thắng của cô đang gặp phải ý kiến trái chiếu

Chưa kể, cư dân mạng cũng suy đoán Hồng Diễm dễ dàng giành cúp vì "đối thủ" mạnh nhất là Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đã chủ động rút lui khỏi giải thưởng năm nay. Bản thân Hồng Diễm cũng tự nhận rằng cô được may mắn mỉm cười nên mới chiến thắng chứ bảng đề cử có rất nhiều vai diễn nữ ấn tượng hơn.

Dàn diễn viên "vũ trụ phim VTV" nói gì khi Hồng Diễm tự nhận mình may mắn nên mới có giải? ảnh 3

Hồng Diễm cho rằng mình may mắn nên mới được giải

Trước bài đăng khiêm tốn của Hồng Diễm, rất nhiều đồng nghiệp, thậm chí "đối thủ" của cô trong hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng đều lên tiếng khẳng định Hồng Diễm hoàn toàn xứng đáng. Vai Minh Châu là một nhân vật khó, từ một cô tiểu thư được cưng chiều vô lo vô nghĩ phải đối mặt với hàng loạt biến cố lớn, cuộc đời tưởng như rơi xuống vực thẳm và Hồng Diễm đã khiến khán giả khóc cười theo nhân vật.

Dàn diễn viên "vũ trụ phim VTV" nói gì khi Hồng Diễm tự nhận mình may mắn nên mới có giải? ảnh 4

Rất nhiều đồng nghiệp khẳng định Hồng Diễm hoàn toàn xứng đáng

Đọc hàng loạt bình luận chúc mừng, động viên mà các diễn viên "vũ trụ phim VTV" dành cho Hồng Diễm, có thể thấy nữ diễn viên rất được bạn đồng nghiệp yêu quý và ai cũng thấy cô xứng đáng nhận giải thưởng này.

Dàn diễn viên "vũ trụ phim VTV" nói gì khi Hồng Diễm tự nhận mình may mắn nên mới có giải? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm