Thương Ngày Nắng Về: Mâu thuẫn giữa Vân Trang, Hoàng Duy và bà Nhung chỉ từ hiểu lầm này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phải đến khi nào mọi hiểu lầm giữa Vân Trang, Hoàng Duy và bà Kim Nhung được hóa giải thì ba người mới có thể bớt căng thẳng, đặc biệt là Vân Trang mới giảm ác cảm với cậu nhân viên thử việc mà cô từng dành nhiều thiện cảm.

Những tập gần đây của Thương Ngày Nắng Về ghi dấu bước chuyển hướng đột ngột trong mối quan hệ của Vân Trang và Hoàng Duy. Rõ ràng là hàng loạt chiêu thả thính của Duy đã phát huy tác dụng khi chị đẹp bắt đầu liêu xiêu và có cảm tình với chàng nhân viên năng nổ nhiệt tình.

Thương Ngày Nắng Về: Mâu thuẫn giữa Vân Trang, Hoàng Duy và bà Nhung chỉ từ hiểu lầm này ảnh 1
Thương Ngày Nắng Về: Mâu thuẫn giữa Vân Trang, Hoàng Duy và bà Nhung chỉ từ hiểu lầm này ảnh 2

Cứ ngỡ Hoàng Duy đã thả thính chị đẹp thành công

Tuy nhiên, chỉ qua một đêm thì mọi chuyện đã đảo chiều. Vân Trang trở nên lạnh lùng xa cách, thấy Hoàng Duy ở đâu là cà khịa mắng mỏ đến đó, thậm chí còn buộc cậu phải thử việc thêm một tháng nữa. Hoàng Duy càng tha thiết muốn biết lý do Vân Trang thay đổi thái độ thì chỉ nhận được lời giải thích càng hoang mang hơn. “Chị đẹp” cho rằng Duy là kẻ bám váy phụ nữ, bán rẻ lòng tự trọng nên coi thường Duy ra mặt.

Thương Ngày Nắng Về: Mâu thuẫn giữa Vân Trang, Hoàng Duy và bà Nhung chỉ từ hiểu lầm này ảnh 3
Thương Ngày Nắng Về: Mâu thuẫn giữa Vân Trang, Hoàng Duy và bà Nhung chỉ từ hiểu lầm này ảnh 4

Đâu có ngờ Vân Trang ngày càng ghét bỏ Duy ra mặt

Trong khi đó, bà Kim Nhung cũng phát hiện ra rằng Vân Trang gây khó dễ cho Hoàng Duy vì mối quan hệ giữa cậu và bà Nhung. Và mọi mâu thuẫn giữa ba người nằm ở mối quan hệ này. Trong khi bà Nhung nghĩ rằng Trang hẳn đã biết hai người là mẹ con thì Trang vẫn đinh ninh Duy đang là người tình trẻ tuổi của bà Nhung với mục tiêu có được chỗ đứng vững chắc ở công ty Hoàng Kim.

Thương Ngày Nắng Về: Mâu thuẫn giữa Vân Trang, Hoàng Duy và bà Nhung chỉ từ hiểu lầm này ảnh 5

Tất cả chỉ vì Trang đã hiểu lầm về quan hệ của bà Nhung và Duy

Rõ ràng cả bà Nhung và Vân Trang đều nhắc đến “mối quan hệ với Hoàng Duy” nhưng không nói rõ là điều gì, kết quả là mỗi người lại hiểu theo một cách khác nhau. Sự hiểu lầm tai hại này đã khiến Vân Trang căng thẳng, Hoàng Duy hoang mang còn bà Nhung thì mệt mỏi. Và khán giả sẽ phải chờ đến khi Vân Trang biết rõ sự thực thì chuyện tình cảm giữa cô và Duy mới có cơ hội nảy nở.

Thương Ngày Nắng Về: Mâu thuẫn giữa Vân Trang, Hoàng Duy và bà Nhung chỉ từ hiểu lầm này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm