Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, duyên dáng và sự thông minh, các nàng Hoa - Á hậu còn dần chứng minh khả năng đa tài của mình trên nhiều lĩnh vực. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nhiều người đẹp đã chọn gắn bó với công việc MC, BTV truyền hình để phát triển.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô bén duyên với lĩnh vực BTV truyền hình và góp mặt trong nhiều chương trình có tiếng của nhà Đài. Hiện tại, cô đang đảm nhận vị trí MC, BTV tại Phòng Tin tức - Ban Thể thao - Đài Truyền hình Việt Nam. Trước đó, Đỗ Mỹ Linh từng làm việc tại bản tin Tiêu dùng 24h của VTV.

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 2

Sự kiện Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò MC, BTV đồng hành với khán giả qua 2 bản tin Toàn cảnh SEA GamesNhật ký SEA Games. Nàng hậu cho biết ngay từ khi còn nhỏ đã yêu thích và mơ ước trở thành BTV.

Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh coi đây là một cơ hội phát triển tốt của bản thân trong tương lai. Người đẹp được netizen đánh giá là một trong những nữ BTV Thể thao "hot" nhất thời điểm hiện tại của VTV.

Á hậu Tú Anh

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 3

Tú Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Xuất thân từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, nàng hậu luôn nuôi mơ ước được trở thành một MC truyền hình, một BTV. Tú Anh từng gác lại công việc này để trở về chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên, mới đây, mỹ nhân Việt đã một lần nữa quay trở lại với nhan sắc mặn mà và giọng nói truyền cảm hơn trước.

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 4

Gần đây, người đẹp Tú Anh cùng MC Tuấn Tú đã đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp trên VTV3. Đây là chương trình đánh dấu sự trở lại của mỹ nhân Việt. Sau khi lên sóng, cô nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ đông đảo khán giả.

Á hậu Phương Nga

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 5

Phương Nga là Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô được nhiều khán giả yêu mến trong vai trò MC trên sóng truyền hình. Nàng hậu đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của Café sángBữa trưa vui vẻ. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, Phương Nga còn để lại ấn tượng với khán giả qua lối dẫn duyên dáng, tự nhiên và hài hước.

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 6

Sau một thời gian gắn bó với công việc, Phương Nga cho biết cô của hiện tại đã tự tin hơn trước khi đứng trước ống kính và biết ứng biến, thay đổi lời dẫn sao cho phù hợp ở một số trường hợp cụ thể. Đặc biệt, mỗi ngày đi làm đã giúp người đẹp có thêm một bài học để cô cố gắng để tiến bộ mỗi ngày.

Á hậu Phương Anh

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 7

Phương Anh được đánh giá là một trong những nàng hậu đa tài của showbiz Việt. Trước khi hết nhiệm kỳ, bên cạnh việc học tập và hoàn thành sứ mệnh của một Á hậu, Phương Anh còn gây bất ngờ khi đảm nhận vai trò BTV chương trình Toàn cảnh 24h của Đài truyền hình Việt Nam.

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 8

Theo đó, trước khi có cơ hội lên sóng chính thức, Phương Anh đã có gần một năm rèn luyện và trải qua các kỳ sát hạch gắt gao. Dù bận rộn với lịch trình của mình nhưng người đẹp luôn tích cực tham gia các buổi huấn luyện, thực tập tại Đài Truyền hình để làm quen với công việc. Lần đầu thử sức làm BTV, Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với phong thái thanh lịch, đĩnh đạc. Nàng hậu được đánh giá khá tốt về khả năng dẫn dắt và truyền đạt tin tức đến khán giả.

Dàn hậu Việt lấn sân làm MC, BTV truyền hình: Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh... ai nổi bật nhất? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm