Dân mạng đổ rầm rầm trước màn nhảy đối kháng "chất lừ" của sinh viên Học viện Cảnh sát

Dân mạng đổ rầm rầm trước màn nhảy đối kháng "chất lừ" của sinh viên Học viện Cảnh sát
HHT - Nếu bạn nghĩ sinh viên trường cảnh sát lúc nào cũng nghiêm túc và có vẻ hơi lạnh lùng thì bạn đã nhầm to rồi đấy. Trong bộ đồng phục đặc biệt mà họ cũng có thể trình diễn màn nhảy đối kháng cực sung thế này cơ mà!

Mới đây, clip ghi lại bài nhảy siêu cool ngầu của sinh viên Học viện Cảnh sát khi tham gia giải Nhảy đối kháng VUG (Vietnam University Games) đã nhanh chóng gây "bão" cộng đồng mạng. Tuy là năm đầu tiên thi đấu ở hạng mục nhảy đối kháng nhưng với vũ đạo “debut” cực chất, các học viên của câu lạc bộ PPA CrewT32 Học viện Cảnh sát Nhân dân đã ngay lập tức khiến dân tình chết mê!

Dân mạng đổ rầm rầm trước màn nhảy đối kháng "chất lừ" của sinh viên Học viện Cảnh sát ảnh 1

Dàn trai xinh gái đẹp PPA Crew đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên với màn trình diễn đầy ấn tượng (Ảnh: PPA Crew).

Đội hình PPA Crew với 12 thành viên gồm 3 nữ, 9 nam đã khiến nhà thi đấu nóng hơn bao giờ hết khi trình diễn màn vũ đạo cực sung, vừa mạnh mẽ, dứt khoát, vừa sôi nổi, trẻ trung. Đặc biệt, việc đan xen các động tác võ thuật càng làm cho bài nhảy thêm cool ngầu, khiến dân tình phải mắt chữ A miệng chữ O vì lóa mắt. Ai mà ngờ được rằng những anh chàng, cô nàng trong bộ đồng phục nghiêm trang lại có thể phiêu cực chất, nhảy cực sung trên sân khấu thế này đâu nhỉ!

"Tưởng đâu các bạn ấy không mặn mà với nhảy múa chứ, thế này thì thần thái quá rồi. Sự nghiệp fangirl bắt đầu từ hôm nay thôi!" - FB. LĐ bình luận.

"Minh chứng cho việc khi bạn muốn làm dancer nhưng bố mẹ lại muốn bạn làm cảnh sát là đây. Múa võ cứ phải gọi là thần sầu luôn. Vũ đạo nhanh mà các bạn vẫn đồng đều, phối hợp nhuần nhuyễn quá!" - FB. NP đầy thán phục.

Dân mạng đổ rầm rầm trước màn nhảy đối kháng "chất lừ" của sinh viên Học viện Cảnh sát ảnh 2

Từ hôm nay, bạn sẽ phải "tháo mác" nghiêm túc, khó gần cho các học viên trường Cảnh sát đi thôi!

Trọn bộ màn nhảy đối kháng siêu cool ngầu của các học viên Học viện Cảnh sát Nhân dân tại giải VUG 2018 (Nguồn: Huy Hoàng Nguyễn).

MỚI - NÓNG
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
Áp thấp mạnh lên và đến gần Philippines, dự báo hôm nào sẽ thành bão Aghon?
HHT - Vùng áp thấp ở Tây Thái Bình Dương đã mạnh lên và đang tiến về phía Philippines. Theo dự báo, nó có khả năng cao sẽ phát triển thành áp thấp nhiệt đới rồi thành bão trong vài ngày tới. Như vậy, đây sẽ là cơn bão đầu tiên ở Tây Thái Bình Dương (thường ảnh hưởng đến Đông Nam Á và Nam Á) trong mùa bão năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị

HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.