Dân mạng dồn dập tag tài khoản có hẳn tích xanh mang tên Will Smith, ai dè nhầm người!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một tài khoản Twitter tên là Will Smith, có dấu tích xanh khẳng định chính chủ hẳn hoi, đã bị vô số cư dân mạng, trong đó bao gồm cả những người nổi tiếng, tag tên trong những bài đăng liên quan đến vụ việc diễn viên Will Smith "đi đường quyền" Chris Rock trên sân khấu Oscars 2022. Nhưng hóa ra người đó không phải là Will Smith, hay nói đúng hơn, không phải là nam diễn viên vừa đoạt giải Oscar. Vậy sự thật là thế nào?

Trùng tên hoàn toàn với một người nổi tiếng thì có thích không nhỉ? Trong một số trường hợp thì chắc là không, chẳng hạn như khi người nổi tiếng đó có liên quan đến một vụ việc gây tranh cãi.

Hoặc ví dụ như sau khi người nổi tiếng đó được lên khắp các báo vì đã tấn công một người khác ngay trên sân khấu Oscar.

Tóm lại, một người tên là Will Smith - và không đánh ai - đã có một ngày đau đầu chóng mặt sau khi diễn viên Will Smith tát Chris Rock ở lễ trao giải Oscar 2022.

Dân mạng dồn dập tag tài khoản có hẳn tích xanh mang tên Will Smith, ai dè nhầm người! ảnh 1

Rắc rối bắt đầu từ sự việc này tại lễ trao giải Oscar 2022. Ảnh: Getty Images.

Trên mạng xã hội Twitter, cái tên Will Smith trở thành đề tài được nói đến nhiều nhất, nên cũng dễ hiểu khi vô số người tag tài khoản @WillSmith trong các bài đăng của mình. Ai cũng tin rằng đó là tài khoản của diễn viên Will Smith, bởi nó có tích xanh hẳn hoi. Đến cả nhà bình luận thể thao Stephen A. Smith cũng nhầm và tag tài khoản @WillSmith trong bài viết nhận xét của mình về tình huống tại Oscar 2022.

Nhưng hóa ra, diễn viên Will Smith và người mang tên Will Smith - với tài khoản @WillSmith - là hai người hoàn toàn khác nhau. Will Smith - không phải diễn viên - đã rất choáng khi mở Twitter và ập vào đầu là hàng loạt lời nhắn, gồm cả nhiều lời lẽ giận dữ, mắng nhiếc - vì một việc mà mình hoàn toàn không làm.

Dân mạng dồn dập tag tài khoản có hẳn tích xanh mang tên Will Smith, ai dè nhầm người! ảnh 2

Tài khoản của người tên Will Smith này có tích xanh hẳn hoi. (Ảnh chụp màn hình).

Sau đó, người này đã phải viết lời giải thích: “Tôi không phải là người khiến các bạn đang giận/ đang hài lòng đâu. Tôi chỉ làm các podcast và trò chơi điện tử thôi”. Rồi người này viết tiếp các tweet như: “Khỉ thật”, “Đành cứ tiếp tục viết tweet cho qua cái đận này”…

Dân mạng dồn dập tag tài khoản có hẳn tích xanh mang tên Will Smith, ai dè nhầm người! ảnh 3

Người trùng tên với diễn viên Will Smith phải thanh minh rằng mình không phải là Will Smith mà mọi người đang quan tâm. (Ảnh chụp màn hình).

Mặc dù @WillSmith gặp phiền phức như vậy nhưng dù sao cũng có một điểm tích cực là chỉ vì sự nhầm lẫn mà tài khoản này đã có thêm khoảng 30.000 người theo dõi trên Twitter. Hiện tại, Will Smith - không phải diễn viên - không bình luận gì thêm, cũng không trả lời phỏng vấn của các trang tin.

Dân mạng dồn dập tag tài khoản có hẳn tích xanh mang tên Will Smith, ai dè nhầm người! ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm