Dân mạng háo hức rủ nhau "đi bão" khi H'Hen Niê vào Top 5 Miss Universe 2018

Dân mạng háo hức rủ nhau "đi bão" khi H'Hen Niê vào Top 5 Miss Universe 2018
HHT - Cư dân mạng rần rần những lời khen không ngớt, những trạng thái thể hiện sự vui mừng, thậm chí rủ nhau "đi bão" khi H’Hen Niê lọt Top 5 Miss Universe 2018.

Sáng 17/12, chung kết cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 chính thức diễn ra tại đất nước Thái Lan.

Khi MC công bố Top 5 gồm: Puerto Rico, Việt Nam, Philippines, Nam Phi và Venezuela. Khi gọi đến H'Hen Niê, cô không kìm được sự xúc động. Đây là thành tích chưa từng có từ trước đến nay của đại diện Việt Nam trong cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới này.

Có thể nói, giây phút lịch sử này đã khiến người hâm mộ nhan sắc Việt vỡ òa trong cảm xúc sau nhiều năm chờ đợi. Kết quả mà H'Hen Niê đạt được hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà cô đã cố gắng trong suốt hành trình cuộc thi. Không có lợi thế sân nhà nên chiến thắng này của H'Hen Niê được đánh giá rất cao.

Dân mạng háo hức rủ nhau "đi bão" khi H'Hen Niê vào Top 5 Miss Universe 2018 ảnh 1
H'Hen Niê khiến khán giả nước nhà phải tự hào khi lọt top 5.

Trước đó, khi trình bày về câu chuyện của bản thân ở Top 20, H'Hen Niê đã nói rằng: "Tôi là người dân tộc thiểu số. Vào năm 14 tuổi, tôi đã bị bắt kết hôn. Nhưng không, tôi chọn con đường học tập. Và tôi ở đây và là chính tôi, tôi làm được, bạn cũng có thể làm được".

Và với câu trả lời thông minh và tự tin của mình, H'Hen Niê đã làm nên lịch sử khi là đại diện Việt Nam đầu tiên lọt Top 5 cuộc thi Miss Universe. Đây chính là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ niềm vui và hạnh phúc của mình khi chứng kiến khoảnh khắc H'Hen Niê xuất sắc lọt Top 5, Thậm chí một số người còn vui mừng đến mức bật khóc. Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng lại nghĩ ra cách ăn mừng thành tích của H'Hen Niê tại đấu trường nhan sắc này là rủ nhau "đi bão".

Dân mạng háo hức rủ nhau "đi bão" khi H'Hen Niê vào Top 5 Miss Universe 2018 ảnh 2
Có fan lại muốn ăn mừng thành tích này bằng cách rủ nhau "đi bão".
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).