Dân mạng khen ngợi hành động cao thượng của Tiến Đạt dành cho "tình cũ" Hari

Dân mạng khen ngợi hành động cao thượng của Tiến Đạt dành cho "tình cũ" Hari
HHT - Giữa tâm bão khi "tình cũ" bị chỉ trích, Tiến Đạt đã lên tiếng bảo vệ Hari khiến khán giả ngưỡng mộ.

Sau khi cuốn tự truyện của Hari Won xuất bản, một vài chi tiết ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những "bí mật" lần đầu được bật mí về sự chia tay đột ngột của Hari - Tiến Đạt.

Dân mạng khen ngợi hành động cao thượng của Tiến Đạt dành cho "tình cũ" Hari ảnh 1

Chỉ 2 tháng sau ngày chia tay, Hari công khai tình cảm cùng MC nổi tiếng Trấn Thành. Sự "nhanh chóng" này trở thành câu chuyện bị chỉ trích mạnh mẽ từ công chúng. Rất nhiều lời lẽ gay gắt, phê phán liên tục nhắm đến giọng ca Yêu không hối hận. Hari đã viết: khi biết được điều này, Tiến Đạt định lên tiếng bảo vệ Hari Won nhưng nữ ca sĩ đã ngăn lại.

"Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì" 

Dân mạng khen ngợi hành động cao thượng của Tiến Đạt dành cho "tình cũ" Hari ảnh 2

Những tâm sự chân thành trên của Hari Won đã nhận được những phản ứng trái chiều của dư luận. Mới đây, nhạc sĩ Đằng Phương - quản lý cũ của giọng ca Hương đêm bay xa đã chia sẻ link bài viết liên quan đến sự việc và bày tỏ quan điểm không đồng tình với cô: "Những gì đã ở quá khứ thì hãy cất riêng và khóa lại. Anh đã từng rất ghét những người đào bới quá khứ của riêng mình và vô tình ảnh hưởng đến em. Và giờ đây, anh lại không hề hài lòng khi em lại đào bới quá khứ và liên quan đến một người khác, cho dù là người cũ của em."

Nhiều cư dân mạng tiếp tục chỉ trích Hari Won vì khơi lại quá khứ đau lòng này. Họ cho rằng, những chuyện riêng tư không nên công khai trước hàng triệu độc giả như vậy. Điều này có thể làm tổn thương Tiến Đạt. Giữa những tranh luận gay gắt của khán giả, hôm nay, Tiến Đạt bất ngờ lên tiếng: "Ngoài kia có nói gì thì kệ".

Dân mạng khen ngợi hành động cao thượng của Tiến Đạt dành cho "tình cũ" Hari ảnh 3

Tiến Đạt đăng tải hình ảnh cuốn tự truyện Cỏ hạnh phúc do tình cũ gửi tặng: "Cám ơn em quyển sách này nhé! Anh đọc hết rồi. Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ chúng nó. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống. Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé!".

Dân mạng khen ngợi hành động cao thượng của Tiến Đạt dành cho "tình cũ" Hari ảnh 4

Anh vẫn dành cho cô những lời chân thành, nhẹ nhàng nhưng thể hiện sự bảo vệ, chở che trước sóng gió dư luận.

Những chia sẻ của Tiến Đạt mau chóng nhận được lời khen của bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ. Mọi người đều cho rằng, anh có cách cư xử đẹp, cao thượng và hợp lý vào lúc này.

Dân mạng khen ngợi hành động cao thượng của Tiến Đạt dành cho "tình cũ" Hari ảnh 5
Dân mạng khen ngợi hành động cao thượng của Tiến Đạt dành cho "tình cũ" Hari ảnh 6

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm