Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng?

HHT - Một loạt Hoa hậu đều diện soóc siêu ngắn khoe chân thon dài khiến khán giả có dịp chấm điểm xem ai là người có đôi chân đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng. 
Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng? ảnh 1

Cách đây không lâu, Thùy Tiên đã được trao giải Vóc dáng đẹp nhất (Best Body) trong một giải thưởng dành riêng cho các mỹ nhân. Quả thực là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 sở hữu hình thể rất cân đối, đôi chân săn chắc nên Thùy Tiên không ngại diện đồ siêu ngắn như thế này.

Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng? ảnh 2

Tuy không phải nàng hậu có đôi chân dài nhất nhưng Đỗ Thị Hà lại có lợi thế ở chỗ chân rất dài và thẳng. Ngay cả khi đi giày thể thao như thế này, cô vẫn gây ấn tượng với đôi chân dài miên man, thẳng băng.

Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng? ảnh 3

Hoa hậu Thanh Thủy gây bất ngờ hơn nữa khi được khen là chân đẹp không thua kém đàn chị Đỗ Thị Hà. Quả thực đương kim Hoa hậu Việt Nam sở hữu đôi chân như các nhân vật Thủy thủ Mặt Trăng với đặc điểm thon dài, thẳng tắp.

Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng? ảnh 4

Là một trong những nàng hậu cao nhất Việt Nam nên Bảo Ngọc cũng sở hữu đôi chân rất đáng nể. Có thể thấy cô có tỷ lệ cơ thể lý tưởng với đôi chân cực dài mà khán giả vẫn nói vui rằng “chân dài đến nách người khác”.

Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng? ảnh 5

Hoa hậu Tiểu Vy tất nhiên cũng không đứng ngoài trào lưu quần soóc siêu ngắn để khoe khéo đôi chân thon thả. Tuy mọi người vẫn ấn tượng với khuôn mặt đẹp không góc chết của nàng hậu nhưng vóc dáng Tiểu Vy cũng không kém cạnh các mỹ nhân khác.

Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng? ảnh 6

Tất nhiên nói đến chân dài thì không thể thiếu Lương Thùy Linh. Là nàng hậu có đôi chân dài tới 1m22 nên Lương Thùy Linh tận dụng triệt để trang phục siêu ngắn để nhấn mạnh vào đặc điểm mà cô gái nào cũng ao ước.

Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng? ảnh 7

Phương Nhi còn táo bạo hơn nữa khi kết hợp soóc siêu ngắn với bikini hồng ngọt ngào. Dù đứng dưới bể bơi để tạo dáng khiến cho đôi chân bị ngắn hơn bình thường do mặt nước che lấp, “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” vẫn khoe được hình thể cực ổn của mình.

Dàn mỹ nhân diện soóc ngắn khoe chân dài: Ai được khen đẹp như Thủy thủ Mặt Trăng? ảnh 11
Tin liên quan