Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà?

HHT - Hai nàng hậu Thùy Tiên và Đỗ Thị Hà có khá nhiều lần mặc đồ đụng hàng và netizen cho rằng Thùy Tiên thường chịu cảnh lép vế hơn vì nguyên nhân này.
Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 1
Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 2

Mới đây, cả hai nàng hậu Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng lăng xê một kiểu phối đồ trẻ trung, phóng khoáng và rất hợp với mùa Hè. Đó là diện sơ mi trắng xuyên thấu cùng với quần soóc siêu ngắn khoe đôi chân dài.

Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 3

Nếu như Đỗ Thị Hà chọn áo hai dây bên trong sơ mi xuyên thấu thì Thùy Tiên lại kết hợp với nội y ren. Tuy Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã khéo léo chọn nội y có kiểu dáng to bản kín đáo, không hớ hênh nhưng netizen vẫn cho rằng mặc như Đỗ Thị Hà sẽ hợp với những buổi dạo phố hay đi chơi hơn.

Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 4
Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 5

Một lần khác, hai nàng hậu lại khoe đôi chân dài miên man trong bộ váy ngắn cổ yếm đính lông vũ rất cầu kỳ. Tuy nhiên, xét về tổng thể thì Đỗ Thị Hà được khen nhiều hơn nhờ chọn đôi sandal quai mảnh, giúp đôi chân thêm thanh thoát. Trong khi đó, mẫu sandal mà Thùy Tiên đi lại có phần đế thô, khiến cô nhìn hơi nặng nề.

Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 6
Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 7

Lại thêm một lần Thùy Tiên bị trừ điểm khi hai người đẹp cùng chọn bộ váy có thiết kế độc đáo này. Nếu như Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn trung thành với kiểu sandal màu da đúng chất “thi Hoa hậu” thì Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 kết hợp với bốt trắng cao cổ đến mắt cá chân.

Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 8

Và tất nhiên trong màn đụng hàng này, Đỗ Thị Hà nhìn cao ráo hơn trong khi Thùy Tiên bị trừ điểm vì đôi bốt khiến đôi chân nàng hậu ngắn đi đáng kể.

Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 9

Nhưng tất nhiên, không phải lúc nào Đỗ Thị Hà cũng thắng thế khi đụng hàng. Chẳng hạn cùng với mẫu váy đỏ hai dây này, Thùy Tiên lại ăn điểm hơn nhờ đôi giày mũi nhọn màu nude giúp kéo dài chân cực hiệu quả. Còn Đỗ Thị Hà tuy vẫn chứng tỏ khả năng chọn phụ kiện tài tình thì đôi sandal màu đen vẫn không gây ấn tượng bằng.

Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 10

Hoặc như chiếc váy xanh có phần cổ lạ mắt này cũng vậy. Thùy Tiên được khen mặc đẹp hơn vì vừa vặn với cơ thể, còn trang phục của Đỗ Thị Hà lại hơi rộng nên không khoe được vóc dáng.

Lý do nào khiến mỗi lần đụng hàng, Hoa hậu Thùy Tiên khó vượt qua Đỗ Thị Hà? ảnh 14
Tin liên quan