Dàn người mẫu từ "Next Top Model" bất ngờ hội tụ tại buổi casting thời trang tại TP.HCM

Dàn người mẫu từ "Next Top Model" bất ngờ hội tụ tại buổi casting thời trang tại TP.HCM
HHT - Ngày 29 và 30/11 vừa qua, buổi casting người mẫu cho "ELLE Fashion Show 2017" đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 300 người mẫu.

Trong hai ngày casting, đã có gần 300 người mẫu đến trình diện các NTK. Show diễn thời trang lần này quy tụ 5 BST mới, đến từ các nhà thiết kế Thảo Vũ, Võ Công Khanh, Trương Thanh Hải, Vũ Tá Linh. Đây là dịp để giới mộ điệu có thể sở hữu ngay các mẫu thiết kế đặc sắc được giới thiệu trong show diễn, gần giống với trào lưu "See Now Buy Now" của những thương hiệu thời trang hàng đầu trên thế giới.

Dàn người mẫu từ "Next Top Model" bất ngờ hội tụ tại buổi casting thời trang tại TP.HCM ảnh 1
Dàn người mẫu từ "Next Top Model" bất ngờ hội tụ tại buổi casting thời trang tại TP.HCM ảnh 2

Trong ngày casting đầu tiên, nhà thiết kế Trương Thanh Hải cùng biên tập viên thời trang Thùy Trang và đại diện của công ty đào tạo và quản lý người mẫu đã làm việc cùng nhau để lựa chọn ra những gương mặt người mẫu nổi bật nhất cho ELLE Fashion Show sẽ được tổ chức vào ngày 7/12 sắp tới.

Dàn người mẫu từ "Next Top Model" bất ngờ hội tụ tại buổi casting thời trang tại TP.HCM ảnh 3

Trong không khí háo hức và náo nhiệt của buổi casting ngày đầu tiên là sự góp mặt của hơn 100 người mẫu đầy nhiệt huyết với tinh thần quyết tâm cao để dành cho mình một tấm vé trình diễn trong đêm diễn. Trong số đó, xuất hiện nhiều người mẫu tên tuổi xuất thân từ các chương trình truyền hình thực tế ăn khách như Vietnam’s Next Top Model, The Face… 

Với kinh nghiệm trình diễn tại các show diễn thời trang lớn, Hằng Nguyễn (mùa 4 VNTM), Đinh Đức Thành, Kim Phương, Trần Hải Đăng (mùa 6 VNTM) và Dương Thị Thanh (mùa 3 VNTM), Thanh Tuyền (mùa 5) không gặp quá nhiều khó khăn để gây ấn tượng với các vị giám khảo.

Dàn người mẫu từ "Next Top Model" bất ngờ hội tụ tại buổi casting thời trang tại TP.HCM ảnh 4

Bên cạnh đó cũng có sự tham gia của nhiều gương mặt mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trình diễn, nhưng lại sở hữu một khuôn diện và chiều cao ấn tượng. Chính điều này đã giúp họ nhanh chóng lọt vào mắt xanh của giám khảo. Nổi bật trong số này là dàn người mẫu lưỡng tính, nhiều người trong số họ đã từng có cơ hội được trình diễn trong nhiều show diễn lớn nhỏ khác nhau ở trong nước. 

Dàn người mẫu từ "Next Top Model" bất ngờ hội tụ tại buổi casting thời trang tại TP.HCM ảnh 5

TRANG NGUYỄN - ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.