Dàn Quán quân, Á quân "Hãy nghe tôi hát" 3 mùa hội ngộ tại Singapore

Dàn Quán quân, Á quân "Hãy nghe tôi hát" 3 mùa hội ngộ tại Singapore
HHT - Vừa đăng quang Á quân, Trần Vũ đã tham gia show diễn tại Singapore cùng Chi Dân, Phương Trinh

Ngay sau đêm đăng quang Á quân chương trình "Hãy nghe tôi hát", Trần Vũ đã bay show cùng Chi Dân, Phương Trinh tại Singapore. Sau đó về nước tất bật tổ chức đêm nhạc riêng để tri ân khán giả đã đồng hành, cổ vũ anh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Dàn Quán quân, Á quân "Hãy nghe tôi hát" 3 mùa hội ngộ tại Singapore ảnh 1

Á quân Trần Vũ 

Trong 6 thí sinh tham gia Hãy Nghe Tôi Hát 2018, Trần Vũ là gương mặt mới, còn xa lạ với khán giả nhất, nên Trần Vũ dường như là một ẩn số của chương trình. Vượt xa những dự đoán ban đầu, Trần Vũ đã từng bước một, vững vàng tiến thẳng vào đêm Chung Kết với chiến thắng ngôi vị Á quân, bên cạnh Quán quân Võ Hạ Trâm và người dừng lại ở vị trí thứ 3 Mai Quốc Việt.

Dàn Quán quân, Á quân "Hãy nghe tôi hát" 3 mùa hội ngộ tại Singapore ảnh 2

Vừa sau đêm đăng quang, Trần Vũ đã cùng Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân - DJ Wang Trần, thực hiện một minishow tại đảo quốc Singapore. Tham gia chuyến lưu diễn cùng Trần Vũ còn có 2 gương mặt Hãy Nghe Tôi Hát là Á quân mùa 1 - Chi Dân và Quán quân mùa 2 - Jolie Phương Trinh. Đây có thể xem là đêm hội ngộ đầy cảm xúc tại Singapore của đại diện 3 mùa Hãy nghe tôi hát.

Dàn Quán quân, Á quân "Hãy nghe tôi hát" 3 mùa hội ngộ tại Singapore ảnh 3

Đêm nhạc diễn ra tại nước ngoài với sự tham gia ủng hộ của rất nhiều kiều bào Singapore đã trở thành dấu ấn âm nhạc cực kỳ đáng nhớ với Trần Vũ ngay sau khi anh giành ngôi vị Á quân "Hãy nghe tôi hát". Dù ở trong nước hay hải ngoại, tình cảm mà khán giả dành cho "Hãy nghe tôi hát" đã ngày càng lớn theo thời gian chương trình lên sóng.

Tiếp tục tăng nhiệt, Trần Vũ quyết định thực hiện đêm nhạc riêng đầy tâm huyết tại Việt Nam như lời tri ân, cảm tạ tới khán giả. Minishow Trần Vũ sẽ diễn ra vào tối 30/5 tại phòng trà WE, TP.HCM. Dàn khách mời góp mặt là những người tiền bối, đồng nghiệp thân thiết với Trần Vũ: danh ca Thái Châu - Phương Dung, quán quân "Hãy nghe tôi hát" Võ Hạ Trâm, Bùi Công Nam, Cao Mỹ Kim, Thu Trang, nhà báo Minh Đức và MC Bá Niên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm