Dàn sao của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” bây giờ: Nam phụ “chuyển mình” thành công hơn cả

Dàn sao của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” bây giờ: Nam phụ “chuyển mình” thành công hơn cả
HHT - Đã ba năm trôi qua kể từ khi web-drama “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” nổi đình nổi đám. Dàn diễn viên ngày ấy trên bước đường sự nghiệp cũng đã có nhiều đổi khác. Gây bất ngờ nhất có lẽ là anh chàng đảm nhận vai siêu phụ.

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là một hiện tượng đình đám đầu năm 2016 khi web-drama (phim chiếu mạng) này gây sốt diện rộng. Bộ phim có bối cảnh nghèo nàn nhưng nhờ thế lại trở nên khác biệt mới mẻ, thêm nội dung lầy lội hài hước nên đã thành công vang dội. Nhờ thế, dàn diễn viên trẻ của bộ phim cũng nhanh chóng quen mặt với khán giả, thăng tiến và có thêm các cơ hội mở rộng sự nghiệp.

Đã ba năm trôi qua kể từ khi Thái Tử Phi Thăng Chức Ký lên sóng, con đường sự nghiệp của dàn diễn viên cũng đã có chút khác biệt.

Dàn sao của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” bây giờ: Nam phụ “chuyển mình” thành công hơn cả ảnh 1

Trương Thiên Ái - Sự nghiệp lên xuống và lắm thị phi

Sự nghiệp của Trương Thiên Ái sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký thăng tiến khá nhanh nhờ vai nữ chính Trương Bồng Bồng lầy lội. Cô trở thành gương mặt quen thuộc trên các tạp chí, quảng cáo. Trương Thiên Ái cũng được mời tham gia nhiều bộ phim tên tuổi và hợp tác với nhiều diễn viên tiếng tăm như Ngang Qua Thế Giới Của Em (Đặng Siêu, Dương Dương, Bạch Bách Hà), Yêu Miêu Truyện (Hoàng Hiên, Lưu Hạo Nhiên), Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu (Hứa Ngụy Châu), Vũ Động Càn Khôn (Dương Dương, Ngô Tôn, Vương Lệ Khôn)…

Trương Thiên Ái rất được yêu mến bởi vai Trương Bồng Bồng siêu lầy lội.

Nhưng đồ thị sự nghiệp của Trương Thiên Ái trồi sụt thất thường và chiều hướng đi xuống lại nhiều hơn. Các dự án phim sau đó được trông đợi sẽ giúp Trương Thiên Ái “chuyển mình” nhưng lại kém may mắn khi không thành công. Sức ảnh hưởng của các tác phẩm sau này không cao bằng Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Ngay cả Vũ Động Càn Khôn được kì vọng rất nhiều cũng trở thành một tác phẩm thất bại khi thành tích quá kém.

Dàn sao của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” bây giờ: Nam phụ “chuyển mình” thành công hơn cả ảnh 3

Đời tư của Trương Thiên Ái cũng khá ồn ào khi cô thường gặp phải những tin đồn không hay. Trương Thiên Ái bị nghi ngờ cướp vai diễn của Kim Thần trong Vũ Động Càn Khôn. Cô cũng bị nghi khai gian tuổi trẻ hơn tuổi thật, khai gian chiều cao, đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại không thừa nhận…

Dù vậy, hiện tại, Trương Thiên Ái vẫn là một trong những gương mặt nổi bật tại showbiz Hoa ngữ. Đêm hội Weibo vừa qua, cô nhận giải Nghệ sĩ nhân khí của năm, chứng tỏ tên tuổi của cô vẫn chưa hề trở nên nguội lạnh. Điều Trương Thiên Ái cần lúc này là một tác phẩm mới ăn khách để lấy lại phong độ.

Trương Thiên Ái vẫn có đủ tiềm lực để bứt phá hơn vị trí hiện tại.

Thịnh Nhất Luân - Loay hoay khẳng định mình

Nam chính của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký không thăng tiến nhanh bằng bạn diễn “Trương Bồng Bồng” nhưng sau bộ phim anh cũng là một tên tuổi gây được chú ý. Sau đó, anh tham gia các phim như Lý Huệ Trân Xinh Đẹp (Địch Lệ Nhiệt Ba), Thượng Cổ Tình Ca (Huỳnh Hiểu Minh, Tống Thiến), Tướng Quân Tại Thượng (Mã Tư Thuần)… Nhưng không có tác phẩm nào gây được tiếng vang.

Vai Tề Thịnh của

Lý Huệ Trân Xinh Đẹp bị chê là quá lố so với phiên bản gốc của Hàn (remake từ She Was Pretty), diễn xuất của Thịnh Nhất Luân trong phim này cũng bị chê là khô cứng, mặt đơ. Trong Tướng Quân Tại Thượng, diễn xuất của Thịnh Nhất Luân có cải thiện hơn nhiều nhưng bộ phim lại không thành công lắm dù có sự xuất hiện của Ảnh hậu Mã Tư Thuần. Diễn xuất của Thịnh Nhất Luân được khen tiến bộ nhất là trong Thượng Cổ Tình Ca, nhưng đáng tiếc thay đây lại là một bộ phim thất bại toàn tập nên chẳng được ai chú ý.

Thịnh Nhất Luân bị chê diễn xuất khi đóng
Ảnh hậu Mã Tư Thuần cũng không đủ sức khiến
Diễn xuất có tiến bộ nhiều, nhưng chẳng may

Bên cạnh đóng phim, Thịnh Nhất Luân cũng tham gia một số chương trình truyền hình, nhưng nhìn chung độ phủ sóng của anh không cao. Vì thế so với thời Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, tên tuổi Thịnh Nhất Luân đã nguội đi rất nhiều. Nếu không nhanh chóng bứt phá, rất có thể Thịnh Nhất Luân sẽ sớm chìm nghỉm giữa một rừng sao trẻ đang lên hiện nay.

Mới đây, “Tề Thịnh” Thịnh Nhất Luân“Trương Bồng Bồng” Trương Thiên Ái đã tái hợp trong bộ phim truyền hình Nếu Như Có Thể, Tuyệt Đối Không Yêu Anh. Hy vọng khi bộ phim này lên sóng, sức nóng của bộ đôi này có thể sục sôi trở lại.

Dàn sao của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” bây giờ: Nam phụ “chuyển mình” thành công hơn cả ảnh 9

Vu Mông Lung - Bước chậm mà chắc

Trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung vào vai Cửu vương gia - một chàng trai gắn liền với cái… hố xí. Dù không phải là vai nam chính nhưng Vu Mông Lung vẫn được yêu mến qua vai diễn hài hước kì quặc này.

Nhắc tới Cửu vương gia của

Vu Mông Lung dường như là chàng trai luôn tỏa sáng với các vai phụ. Vai diễn Bạch Chân - nam thần đẹp nhất Tứ hải Bát hoang trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng là một vai phụ nhưng Vu Mông Lung vẫn có sức hút rất riêng. Dù vậy, cho đến giờ, anh vẫn chưa có được hào quang nam chính và cần phải tăng tốc hơn để có được một vài tác phẩm thành công mang dấu ấn của mình đậm nét hơn.

Bạch Chân trong
Vu Mông Lung cũng rất hợp tạo hình hiện đại trong

Sắp tới đây, Vu Mông Lung sẽ sánh đôi cùng Cúc Tịnh Y trong Tân Bạch Nương Tử Truyền KỳTrần Ngọc Kỳ trong Lưỡng Thế Hoan. Cả hai đều là dự án được quan tâm, sánh đôi với các mỹ nhân trẻ tuổi đang lên tại Hoa ngữ, vì thế được kỳ vọng sẽ giúp Vu Mông Lung “chuyển mình” thành công.

Tạo hình của Vu Mông Lung trong
Trong

Quách Tuấn Thần - Tất cả chỉ mới là khởi đầu

Những ai yêu mến Thái Tử Phi Thăng Chức Ký chắc chắn vẫn còn rất ấn tượng với vai diễn Dương Nghiêm của Quách Tuấn Thần. Anh chàng này tính cách trẻ con, vui vẻ, luôn mặc trang phục màu mè hoa lá, vô cùng đáng yêu.

Bắt đầu nổi tiếng với vai Dương Nghiêm trong
Nhưng

Quách Tuấn Thần đến với diễn xuất lần đầu tiên là qua vai Lộ Phi Ngư trong Thiếu Nữ Toàn Phong. Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, anh chàng mới có được vai chính đầu tiên trong bộ phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng. Bộ phim trẻ trung, dễ thương, tuy vẫn có rất nhiều hạn chế về nội dung lẫn diễn xuất nhưng vẫn được nhiều khán giả trẻ yêu thích.

Tư Đồ Phong của
Dù còn nhiều hạn chế nhưng bộ phim vẫn được khán giả trẻ yêu thích vì hài hước, dễ thương, đặc biệt là cặp đôi chính lầy lội.

Diễn xuất lẫn sự nghiệp của Quách Tuấn Thần cho đến hiện tại vẫn còn rất non trẻ, tương lai thế nào vẫn chưa thể biết chắc. Dù vậy, có thể thấy ưu điểm của anh chàng là vẻ ngoài điển trai thư sinh, nếu trau dồi diễn xuất thêm, trong tương lai rất có thể sẽ trở thành “nam thần ngôn tình” thế hệ mới của showbiz Hoa ngữ.

Quách Tuấn Thần có vẻ ngoài ngày càng thu hút.

Bành Dục Sướng - Chàng thái giám vô danh đến đề cử Ảnh đế Kim Mã

Vai diễn của Bành Dục Sướng trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là vai diễn một thái giám nhỏ Cường công công mà chẳng mấy ai nhớ đến. Nhưng cho đến hiện tại, có lẽ anh chàng là người đạt được nhiều dấu ấn ấn tượng nhất trên con đường sự nghiệp của mình dù số lượng phim ảnh đã tham gia không nhiều.

Có lẽ chẳng mấy ai nhớ vai diễn của Bành Dục Sướng trong
Khi tham gia

Bành Dục Sướng hoạt động khá mạnh bên mảng điện ảnh sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký. Với vai diễn trong Thiểm Quang Thiếu Nữ, Bành Dục Sướng nhận được đề cử Nam diễn viên xuất sắc, Diễn viên mới xuất sắc - một thành tích không tồi cho một diễn viên mới. Bành Dục Sướng kết hợp cùng Trương Tử Phong trong Mau Đưa Anh Trai Tôi Đi bản điện ảnh rất ăn ý, tạo nên một bộ phim nhiều tiếng cười nhưng cũng rất cảm động.

Bành Dục Sướng vào vai một nam sinh khoa nhạc cụ dân tộc trong
Bành Dục Sướng phối hợp ăn ý với Trương Tử Phong trong

Và với Voi Ngồi Im Trên Đất, Bành Dục Sướng đã nhận được một đề cử cho Ảnh đế (Nam diễn viên xuất sắc) Kim Mã - một trong những giải thưởng điện ảnh danh giá. Điều đáng tự hào là Bành Dục Sướng vinh dự được đứng bên cạnh những cái tên đàn anh lớn về tuổi đời lẫn tuổi nghề Từ Tranh, Đặng Siêu, Khưu Trạch, Đoạn Dịch Hồng. Dù không đoạt giải nhưng đề cử này đã giúp Bành Dục Sướng khẳng định diễn xuất, mở rộng cơ hội hơn ở địa hạt điện ảnh.

Dàn sao của “Thái Tử Phi Thăng Chức Ký” bây giờ: Nam phụ “chuyển mình” thành công hơn cả ảnh 24
Anh chàng là diễn viên trẻ nhất về tuổi đời lẫn tuổi nghề trong danh sách 5 ứng cử viên Ảnh đế Kim Mã.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm