Dàn sao "Thương Ngày Nắng Về", "Hương Vị Tình Thân" hội ngộ trong phim mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhìn vào dàn diễn viên cũng như tựa đề bộ phim, ai cũng tin rằng đây sẽ tiếp tục là một tác phẩm về gia đình sắp tham gia "vũ trụ phim VTV".

Cho dù “vũ trụ phim truyền hình VTV” rất tích cực đa dạng hóa thể loại thì dòng phim gia đình vẫn là mảng mạnh nhất trên sóng VTV giờ vàng. Dù loạt phim Cảnh Sát Hình Sự vẫn duy trì đều đặn, các bộ phim tình cảm lãng mạn vẫn ăn khách thì phim gia đình luôn được khán giả yêu thích và chú ý nhiều nhất.

Dàn sao "Thương Ngày Nắng Về", "Hương Vị Tình Thân" hội ngộ trong phim mới ảnh 1

Nhiều diễn viên quen thuộc trong buổi khai máy phim mới

Mới đây, dự án Món Quà Của Cha đã có lễ khai máy và quy tụ dàn diễn viên rất đáng mong đợi. Có tới ba thành viên của Thương Ngày Nắng Về xuất hiện là NSƯT Minh Hòa, Ngọc Huyền và bé Bảo Linh.

Đại diện cho Hương Vị Tình Thân có NSƯT Võ Hoài Nam. Netizen còn phát hiện thêm Tuấn Tú (Anh Có Phải Đàn Ông Không), Thái Vũ (Hành Trình Công Lý) cũng có mặt trong buổi khai máy này.

Dàn sao "Thương Ngày Nắng Về", "Hương Vị Tình Thân" hội ngộ trong phim mới ảnh 2

Dù chưa biết nội dung Món Quà Của Cha kể về điều gì, nhưng qua tiết lộ của các diễn viên thì Võ Hoài Nam sẽ vào vai bố của Ngọc Huyền và Tuấn Tú. Cô bé Bảo Linh đóng vai con gái của Tuấn Tú.

Nếu ở Hương Vị Tình Thân, Ngọc Huyền là dì của Bảo Linh thì sang phim mới, hai người lại trở thành cô cháu. Nhiều khả năng đây cũng là câu chuyện về một ông bố “gà trống nuôi con” lấy nước mắt khán giả như Về Nhà Đi Con.

Dàn sao "Thương Ngày Nắng Về", "Hương Vị Tình Thân" hội ngộ trong phim mới ảnh 3

Ngọc Huyền và Bảo Linh tiếp tục đóng vai người nhà

Đây là vai diễn thứ hai của Ngọc Huyền nhưng cô nàng đã được nhà sản xuất tin tưởng giao cho vai chính. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên khoe ảnh tạo hình nhân vật mới kèm thông báo đầy hào hứng “Hành trình mới, giao diện mới". Khán giả cũng hy vọng Ngọc Huyền sẽ có một vai diễn sâu sắc, nhiều đất diễn hơn vai Vân Vân nhí nhảnh, vô tư của Thương Ngày Nắng Về.

Dàn sao "Thương Ngày Nắng Về", "Hương Vị Tình Thân" hội ngộ trong phim mới ảnh 4

Tạo hình của Ngọc Huyền trong phim mới

Như vậy là trong dàn diễn viên chính của Thương Ngày Nắng Về, chỉ còn Huyền Lizzie vẫn chưa trở lại phim trường mà thôi. Còn Đình Tú, Lan Phương, Doãn Quốc Đam… đều đã hoặc đang có phim mới phát sóng.

Dàn sao "Thương Ngày Nắng Về", "Hương Vị Tình Thân" hội ngộ trong phim mới ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm