Dàn sao Việt bắt trend “How You Like That” (BLACKPINK), “muốn xỉu” nhất là Diệu Nhi

HHT - MV "How You Like That" của BLACKPINK đang tạo nên cơn sốt toàn cầu. Ca khúc đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích và cho ra mắt những bản cover vô cùng chất. Nhiều nữ nghệ sĩ V-Biz cũng nhanh chóng bắt trend khiến khán giả thích thú.

Ninh Dương Lan Ngọc lại được dịp thể hiện tài năng âm nhạc vốn có của mình. Đúng với gu cover cực “lầy lội” vốn có, cô tiếp tục thể hiện “tài năng” phá hit. Nhưng lần này khi “phá” hit xong, Lan Ngọc tiết lộ lý do của màn "bỗng dưng muốn cover" khiến fan cho rằng cô “dễ dãi” thật sự.

Dàn sao Việt bắt trend “How You Like That” (BLACKPINK), “muốn xỉu” nhất là Diệu Nhi ảnh 1 Màn cover "bất đắc dĩ" của Ninh Dương Lan Ngọc.

Chuyện là Lan Ngọc đang chuẩn bị tham dự một sự kiện thì bị “xúi” cover bài hit How You Like That. Trước yêu cầu bất thình lình, nữ diễn viên ban đầu tỏ ra khá ngượng ngùng nhưng khi nhạc lên thì thần thái lại trở nên khác hẳn. 

Dàn sao Việt bắt trend “How You Like That” (BLACKPINK), “muốn xỉu” nhất là Diệu Nhi ảnh 2 "Dễ dãi" nhận thử thách, tự cô nàng cũng cảm thấy mình như "con rối" ai muốn giật sao thì giật. (Ảnh: Tổng hợp)

Dù là hát nhép theo lời thế nhưng Ninh Dương Lan Ngọc khiến fan không thể nhịn cười, vì cô nàng không những nhép sai lời mà còn lạc giai điệu gần hết bài. Ngoài màn hát nhép siêu "fail", cô còn “bonus” cho khán giả màn vũ đạo cực sung, đúng tinh thần Blink “cứng” không thua kém bất kì fan ruột nào.

Sau đó, Lan Ngọc không ngại chia sẻ đoạn clip lên IG cá nhân và tự nhận mình là “con rối” vì ai xúi gì cũng làm, khiến fan cười như được mùa.

Tuy nhiên, danh hiệu màn cover lầy lội nhất không ai khác phải thuộc về Diệu Nhi. Không những thể hiện vũ đạo và thần thái của nhóm nhạc BLACKPINK, cô nàng còn hài hước lồng hẳn tên mình vào giai điệu của bài hát. Nhiều fan bình luận “Chị chơi vậy rồi ai chơi lại”.

 Màn cover "How you like that" chất phát ngất của Diệu Nhi.

Trái với đoạn clip bắt trend siêu lầy của hai cô em Lan Ngọc và Diệu Nhi, Bảo Thy lại mang đến cho khán giả hình ảnh đẹp cực chất và quyến rũ khiến nhiều người xem phải thốt lên “thần thái quá chị ơi”.

Bảo Thy cover "How you like that" vô cùng quyến rũ.
Dàn sao Việt bắt trend “How You Like That” (BLACKPINK), “muốn xỉu” nhất là Diệu Nhi ảnh 3  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm