Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, MC Quỳnh Hoa - Phó Giám đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM đã chia sẻ về một sự kiện đặc biệt. Một đêm diễn không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng hay quần áo lộng lẫy. Đây là đêm nhạc dã chiến, thực hiện ở Bệnh viện Dã chiến số 6 và số 7 thuộc thành phố Thủ Đức vào tối 21/7.

MC Quỳnh Hoa bồi hồi chia sẻ: “Trong khi team cắt tóc chia thành 2 nhóm đi cắt tóc cho các y bác sĩ của 2 bệnh viện dã chiến số 6 và số 7, nhóm ca sĩ đứng dưới công viên trung tâm, bao xung quanh là hàng loạt các block nhà của 3 bệnh viện dã chiến thu dung số 6,7,8 nơi bệnh nhân đang điều trị. Không trang phục cầu kỳ, không hệ thống âm thanh hoàn hảo nhưng các ca sĩ như như Phương Thanh, Quốc Đại, Ái Phương, Đăng Nguyên, Trúc Lai... đều hát hết mình”.

Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 1
Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 2

Được biết ban đầu, nhóm tình nguyện có nhiều nghệ sĩ góp mặt chỉ định tổ chức một chương trình văn nghệ nhỏ, hát cùng loa kẹo kéo. Tuy nhiên, Ban Giám đốc bệnh viện muốn tất cả các bệnh nhân đều được nghe tiếng hát của các nghệ sĩ, vừa để phục vụ các nhân viên y tế, vừa động viên hàng ngàn F0.

Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 3
Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 4

Trong không gian đặc biệt ấy, các ca khúc Một Đời Người Một Rừng Cây, Xin Chào, Tôi Yêu,... được hơn 1.000 bệnh nhân hòa thanh. Ca sĩ Phan Lê Ái Phương bày tỏ: "Phương rất xúc động và vui sướng khi hôm nay có chút âm nhạc gửi đến động viên, các bác sĩ, các quân nhân cũng như các bệnh nhân ở đây sẽ mau khỏe và mau được về nhà".

H'Hen Niê truyền động lực đến hàng ngàn F0: "H'Hen Niê mong muốn dù có bất kỳ khó khăn nào cũng không bao giờ được lùi bước. Mọi người hãy tiếp bước, nghe theo sự điều phối của các y bác sĩ. Chúng ta sẽ quyết một lòng chiến đấu trong đại dịch này. Việt Nam chiến thắng".

Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.