Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, MC Quỳnh Hoa - Phó Giám đốc Nhà Văn Hóa Thanh Niên TP.HCM đã chia sẻ về một sự kiện đặc biệt. Một đêm diễn không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng hay quần áo lộng lẫy. Đây là đêm nhạc dã chiến, thực hiện ở Bệnh viện Dã chiến số 6 và số 7 thuộc thành phố Thủ Đức vào tối 21/7.

MC Quỳnh Hoa bồi hồi chia sẻ: “Trong khi team cắt tóc chia thành 2 nhóm đi cắt tóc cho các y bác sĩ của 2 bệnh viện dã chiến số 6 và số 7, nhóm ca sĩ đứng dưới công viên trung tâm, bao xung quanh là hàng loạt các block nhà của 3 bệnh viện dã chiến thu dung số 6,7,8 nơi bệnh nhân đang điều trị. Không trang phục cầu kỳ, không hệ thống âm thanh hoàn hảo nhưng các ca sĩ như như Phương Thanh, Quốc Đại, Ái Phương, Đăng Nguyên, Trúc Lai... đều hát hết mình”.

Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 1
Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 2

Được biết ban đầu, nhóm tình nguyện có nhiều nghệ sĩ góp mặt chỉ định tổ chức một chương trình văn nghệ nhỏ, hát cùng loa kẹo kéo. Tuy nhiên, Ban Giám đốc bệnh viện muốn tất cả các bệnh nhân đều được nghe tiếng hát của các nghệ sĩ, vừa để phục vụ các nhân viên y tế, vừa động viên hàng ngàn F0.

Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 3
Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 4

Trong không gian đặc biệt ấy, các ca khúc Một Đời Người Một Rừng Cây, Xin Chào, Tôi Yêu,... được hơn 1.000 bệnh nhân hòa thanh. Ca sĩ Phan Lê Ái Phương bày tỏ: "Phương rất xúc động và vui sướng khi hôm nay có chút âm nhạc gửi đến động viên, các bác sĩ, các quân nhân cũng như các bệnh nhân ở đây sẽ mau khỏe và mau được về nhà".

H'Hen Niê truyền động lực đến hàng ngàn F0: "H'Hen Niê mong muốn dù có bất kỳ khó khăn nào cũng không bao giờ được lùi bước. Mọi người hãy tiếp bước, nghe theo sự điều phối của các y bác sĩ. Chúng ta sẽ quyết một lòng chiến đấu trong đại dịch này. Việt Nam chiến thắng".

Dàn sao Việt hô vang "Việt Nam chiến thắng" động viên tinh thần y, bác sĩ và bệnh nhân ảnh 6
MỚI - NÓNG
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
Lung linh ánh nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ
HHT - Cùng với nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", đoàn viên thanh niên cả nước đã dâng hương hoa, thắp nến tri ân tại các nghĩa trang, đền, đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên khắp cả nước; trên nhiều tài khoản mạng xã hội với tâm nguyện "đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Có thể bạn quan tâm

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

Có một Sài Gòn rất đỗi thân quen trong hoài niệm mà những ngày này người ta cứ nhớ hoài

HHT - Sài Gòn luôn có những điều thật đặc biệt mà bất kỳ ai đã phải lòng với nơi này đều cảm thấy vô cùng bình dị, gần gũi và đầy ấm áp. Có rất nhiều niềm yêu thương và tử tế lan tỏa giữa mọi người, có cả những dễ thương thường ngày ít thấy. Tất cả đều trở nên vô cùng sống động, nhiều màu sắc và thú vị qua bộ tranh vô cùng đáng yêu về thành phố này.
Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

Thủ môn Jordan Pickford đã tự nói gì với chính mình trước khi đỡ quả penalty của Jorginho?

HHT - Dù đội tuyển Anh không thành công trong trận chung kết EURO 2020, nhưng thủ môn Jordan Pickford đã thi đấu rất xuất sắc. Và các fan không thể không để ý đến việc anh đã lẩm bẩm nói gì đó trước khi cản phá thành công quả penalty do Jorginho sút. Lúc ấy, Pickford đã nói gì với chính mình vậy?