Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 mới đây đã có buổi rèn luyện kỹ năng ứng xử, trả lời phỏng vấn với bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đi được một phần ba chặng đường, có 56 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Chung khảo. Bước vào mái nhà chung, các người đẹp được học những kỹ năng quan trọng từ các vị cố vấn chuyên môn để có thể tự tin tỏa sáng trong đêm Chung khảo sắp diễn ra.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1

Sáng ngày 17/11, bà Phạm Kim Dung cùng đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo đã huấn luyện kỹ năng ứng xử và trả lời phỏng vấn, phong thái thanh lịch, tự tin cho dàn thí sinh. Đây là những kỹ năng quan trọng giúp các người đẹp có thể tự tin giao tiếp với truyền thông báo chí và trả lời các câu hỏi ứng xử từ Ban giám khảo.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2

Top 13 Hoa Hậu Thế Giới 2021 Đỗ Thị Hà đã có một nhiệm kỳ thành công rực rỡ với nhiều thành tích nổi bật. Đến với lớp học lần này, Đỗ Thị Hà chia sẻ các kinh nghiệm ứng xử mà cô tích lũy được khi tham gia những cuộc thi trong nước và quốc tế.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3

Là đương kim Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà chia sẻ đã nhiều lần bật khóc khi dự thi vì áp lực và sợ Ban giám khảo đánh giá, nhưng với sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức, người đẹp đã tự tin hơn rất nhiều.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4

Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh là người đang được khán giả mong mỏi sẽ mang chiếc vương miện Miss International 2022 về cho nhan sắc Việt. Nàng "Á hậu học giỏi" không chỉ chinh phục fan sắc đẹp bởi vốn tiếng Anh lưu loát mà còn bằng những câu chuyện mang tính truyền cảm hứng.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5

Cô hiện tại đang là một MC và diễn giả tại các chương trình hay talkshow trong nước. Tại đây, cô có dịp chia sẻ kỹ năng thuyết trình trước khán giả, giúp các thí sinh tự tin toả sáng tại các đêm thi quan trọng. Với kinh nghiệm là Biên tập viên truyền hình, MC của các chương trình lớn, Á hậu Phương Anh mang đến những bài học về sự tập trung, tự tin không chỉ khi trình diễn trên sân khấu mà còn ở những giao tiếp, ứng xử hằng ngày.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6

Top 20 Miss Grand International 2020 Nguyễn Lê Ngọc Thảo luôn là nhân vật được giới mộ điệu thời trang ưu ái khi liên tục xuất hiện tại các sàn diễn lớn. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, thần thái chuẩn siêu mẫu, Ngọc Thảo được cho là người đẹp với nhan sắc khác biệt nhất của Hoa hậu Việt Nam từ trước đến nay.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7

Người đẹp đem đến những chia sẻ về thần thái, cách tập trung và tỏa sáng trên sân khấu, nàng hậu sinh năm 2000 khuyên các cô gái hãy tự tin vào bản thân mình, nghe những điều tích cực và chọn lọc thông tin để phát triển bản thân.

Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được huấn luyện kỹ năng ứng xử bởi Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 9

Bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng đã có những chia sẻ chân thành, làm cách nào để trả lời phỏng vấn, ứng xử một cách tự tin nhưng vẫn phải đầy đủ nội dung, thông điệp mình truyền tải, bà Kim Dung cũng hy vọng các thí sinh của cuộc thi năm nay sẽ trau dồi nhiều hơn để tự tin hơn mỗi ngày.

Vòng chung khảo toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 26/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Hãy cùng theo dõi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 để dự đoán xem cô gái nào sẽ đạt được chiếc vương miện danh giá.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm