Đan Trường chính thức ly hôn vợ doanh nhân sau 8 năm chung sống

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, bởi cách đây 2 tuần Đan Trường và bà xã còn đăng ảnh đi chơi cùng con trai vô cùng vui vẻ.

Sáng nay (18/7), doanh nhân Thủy Tiên - bà xã Đan Trường viết tâm thư xác nhận cả hai đã chính thức thuận tình ly hôn. Cô cho biết 2021 là một năm đầy biến động, đưa ra quyết định ly hôn vào thời điểm này cũng vô cùng khó khăn, tuy nhiên cô tôn trọng cảm xúc của mình.

"Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gửi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các anh chị cáo chí, bạn bè và các fan hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường", vợ cũ Đan Trường bày tỏ.

Đan Trường chính thức ly hôn vợ doanh nhân sau 8 năm chung sống ảnh 1
Đan Trường chính thức ly hôn vợ doanh nhân sau 8 năm chung sống ảnh 2

Thông báo ly hôn của doanh nhân Thủy Tiên.

Nữ doanh nhân cho biết thêm, 8 năm qua dù không phải lúc nào cũng gần nhau nhưng cặp đôi luôn cố gắng để nuôi dưỡng hạnh phúc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khác biệt trong lối sống và tính cách đã khiến cả hai mệt mỏi. Nếu cứ cố gắng níu kéo khi không có được tiếng nói chung thì cuộc sống vợ chồng không thể nào xây dựng được mái ấm hạnh phúc, một gia đình đúng nghĩa.

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi chỉ 2 tuần trước, cặp đôi còn đăng ảnh gia đình đi chơi cùng nhau. "Show đầu tiên ở tại Atlanta Hoa Kỳ vào ngày 3/7 mừng ngày lễ Độc Lập July 4... Và hẹn gặp khán giả Việt Nam mình vào một ngày gần nhất. Việt Nam ơi cố lên", Thủy Tiên viết.

Trước tâm sự rất dài của Thủy Tiên, Đan Trường mới đay cũng chính thức xác nhận bằng cách chia sẻ lại bài của vợ cũ kèm thông báo cực ngắn gọn. Anh viết: "Chúng tôi rất tiếc, khi thông báo trong thời gian này, mong mọi người hiểu…".

Đan Trường chính thức ly hôn vợ doanh nhân sau 8 năm chung sống ảnh 3

Hình ảnh được đăng vào ngày 2/7 của gia đình "anh Bo".

Đan Trường chính thức ly hôn vợ doanh nhân sau 8 năm chung sống ảnh 4

Cặp sao từng có cuộc sống hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ trước khi thông báo ly hôn.

Đan Trường và vợ doanh nhân kết hôn vào năm 2013, đến năm 2018 cả hai đón con trai đầu lòng - bé Mathis Thiên Từ. Do tính chất công việc nên Thuỷ Tiên định cư ở nước ngoài còn giọng ca Anh Ba Khía đi lại giữa 2 nước để chăm sóc gia đình và hoạt động nghệ thuật.

Đan Trường chính thức ly hôn vợ doanh nhân sau 8 năm chung sống ảnh 8
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm