Đan Trường lần đầu xuất hiện cùng con trai và vợ cũ sau ly hôn, vẫn trao nhau cử chỉ ấm áp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau ly hôn, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên vẫn cùng nhau chăm sóc bé Thiên Từ, hình ảnh mới của gia đình nam ca sĩ nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. 

Đan Trường hiện đang ở Mỹ, anh vừa cập nhật lịch biểu diễn của mình lên trang cá nhân trong thời gian ở xứ cờ hoa. Mới đây, giọng ca Anh Ba Khía thực hiện livestream, khoe dắt con trai đi cắt tóc, đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ xuất hiện trước công chúng sau khi công bố đã ly hôn với doanh nhân Thủy Tiên.

Đan Trường lần đầu xuất hiện cùng con trai và vợ cũ sau ly hôn, vẫn trao nhau cử chỉ ấm áp ảnh 1

Đan Trường đưa con trai đi cắt tóc, cậu nhóc Thiên Từ ngày càng ra dáng người lớn.

Trong livestream, "anh Bo" gửi lời hỏi thăm đến người hâm mộ, không quên dặn khán giả giữ gìn sức khỏe, đảm bảo giãn cách để an toàn trong mùa dịch. Điều bất ngờ là Đan Trường không ngần ngại để vợ cũ xuất hiện trong livestream. Cặp đôi tỏ ra khá thoải mái, có khoảnh khắc người hâm mộ phát hiện giọng ca Tình Khúc Vàng giúp vợ cũ lấy bụi ra khỏi mắt.

Đan Trường lần đầu xuất hiện cùng con trai và vợ cũ sau ly hôn, vẫn trao nhau cử chỉ ấm áp ảnh 2

Nam ca sĩ có những cử chỉ ấm áp với vợ cũ và con trai.

Đúng như chia sẻ với truyền thông trước đó, Đan Trường vẫn làm bạn, giúp vợ cũ chăm sóc con. Khi lưu diễn tại Mỹ, anh ở ngôi biệt thự của gia đình và giữ những thói quen trước nay của mình.

Thông tin Đan Trường ly hôn được vợ cũ của nam ca sĩ - doanh nhân Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân vào giữa tháng 7. Nói về lý do, nữ doanh nhân cho biết do khoảng cách địa lý và sự khác biệt trong cuộc sống, suy nghĩ khiến cặp đôi quyết định "đường ai nấy đi". Dẫu không còn là vợ chồng nhưng cả hai vẫn là bạn bè.

Đan Trường lần đầu xuất hiện cùng con trai và vợ cũ sau ly hôn, vẫn trao nhau cử chỉ ấm áp ảnh 3

Gia đình nhỏ hạnh phúc trước đó của Đan Trường.

Đan Trường lần đầu xuất hiện cùng con trai và vợ cũ sau ly hôn, vẫn trao nhau cử chỉ ấm áp ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
Nhiều tấm gương thanh niên khuyết tật truyền cảm hứng, ngày càng vươn lên, tỏa sáng
HHT - Theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, người khuyết tật ngày càng vươn lên, tỏa sáng. Bên cạnh sự quan tâm của cộng đồng xã hội, điều quan trọng là người khuyết tật đã nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống, nhiều người lành lặn đôi khi không thực hiện được.

Có thể bạn quan tâm