Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh!

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh!
HHT - Cứ nghĩ việc mở lời xin lỗi trước chính là cách để “giải thoát” cho mình, em sẽ có thêm rất nhiều năng lượng.

Như cà phê

Trong một phút cao hứng, cậu ấy đã bảo em là “tớ thấy cậu hấp dẫn như cà phê í”. Em biết đấy là một lời khen. Nhưng khổ nỗi lại không phải là một người hâm mộ loại đồ uống này nên không biết mức độ “hấp dẫn” của cà phê lớn đến đâu. Anh Chánh có phải là một người thích uống cà phê không? Anh có thể lý giải sức hút của em với cậu ấy hiện giờ ra sao không? Cảm ơn anh.

 Lidalinh…@yahoo.com

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh! ảnh 1

Đây, nếu em không biết thì để anh nói cho em nghe. Đầu tiên, cà phê rất nóng bỏng, và người ta thường thích nhấm nháp cà phê khi nó đang nóng. Cà phê có hương thơm rất tuyệt, khiến người uống luôn cảm thấy hào hứng và sảng khoái. Người ta có thể uống cà phê hàng ngày mà không hề biết chán. Đôi khi cà phê làm ta cảm thấy hơi lo lắng, nhưng trên hết là nó mang lại cảm giác ấm áp và an toàn. Và bất kể cà phê loại mạnh hay loại nhẹ, thì nó đều rất ngon. Vậy là em đủ hiểu mức độ người ta “cà phê” em rồi chứ?

Giận cá chém BFF

Hôm qua BFF của em gọi điện tâm sự đúng lúc em vừa bị mẹ mắng xong. Tâm trạng của em lúc đấy rất tồi tệ. Em đã bảo với bạn ấy rằng: “Cậu để cho tớ được yên”. Và đúng như lời em yêu cầu, bạn ấy để cho em được yên đến tận bốn ngày rồi. Em biết mình nên mở lời xin lỗi trước, nhưng em thấy cứ sao sao, kỳ cục kiểu gì ấy anh ơi.

 Only.you25…@yahoo.com.vn

Việc khó khăn nhất trong tất cả những việc khó khăn đó là cố tình không nói chuyện với người ngày nào mình cũng nói. Nếu chỉ vì một câu lỡ lời mà cả em và BFF đều không chịu nói chuyện với nhau thì đích thực cả hai đều đang tự làm khổ mình thôi. Cứ nghĩ việc mở lời xin lỗi trước chính là cách để “giải thoát” cho mình, em sẽ có thêm rất nhiều năng lượng.

Đang cần giải đáp tâm tình tuổi mới lớn? Hỏi ngay anh Chánh! ảnh 2

Chat với anh Chánh

aubemuoitieu…@gmail.com: Em và cô ấy đã chính thức nói chia tay. Thực lòng em không muốn nhìn thấy mặt bạn ấy một lần nào nữa. Vì em biết cứ gặp nhau là chỉ có chuyện không vui thôi…

a.chanhvan: Ai bảo em thế, nhìn thấy cô nàng đi với một chàngtrai mới thua xa mình, đúng là tuyệt vời ấy chứ!

chillibaby115…@yahoo.com: Cậu ấy coi em như một trò chơi anh Chánh ơi, cậu ấy không hề quan tâm đến cảm xúc của em thế nào cả mà chỉ biết nghĩ cho mình thôi. Em phải làm gì với cậu ấy đây?

Email: a.chanhvan@gmail.com

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm