Đang câu cá thì bị cá nhảy luôn vào họng, một người Thái Lan phải phẫu thuật khẩn cấp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người Thái Lan đang câu cá thì “bắt” được một con cá… ở trong cổ họng mình. Đó là vì một con cá nhỏ bỗng nhiên lao thẳng từ dưới nước vào miệng anh ta và trôi xuống họng, khiến anh ta suýt mất mạng nếu không được phẫu thuật kịp thời.

Tình huống này giống y như trong những bộ phim hài, nhưng nó lại diễn ra trong đời thực và nạn nhân không thấy hài hước một chút nào.

Theo truyền thông Thái Lan, ít ngày trước, người này (hiện giấu tên) đi câu cá ở một con sông tại tỉnh Phatthalung. Đúng lúc anh ta đang há miệng hít thở thì bỗng nhiên một con cá rô nhỏ với gai vây cứng nhọn bỗng nhảy vọt từ dưới mặt nước lên và chui đúng vào miệng anh ta. Mà do anh này đang trong lúc hít vào nên con cá dài khoảng 12cm lọt luôn xuống họng và mắc kẹt ở đó.

Đang câu cá thì bị cá nhảy luôn vào họng, một người Thái Lan phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 1

Con cá đã lọt xuống họng và mắc kẹt ở vị trí như trong hình. Ảnh: ViralPress.

Người ta mắc một cái xương cá đã là sợ rồi, còn ở đây bị mắc cả một con cá thì tất nhiên là nạn nhân bị ngạt thở đến mức suýt mất mạng. Nhưng cũng may là trong khi anh này đang không thở nổi thì vài người đứng gần đó thấy anh cứ ôm cổ nên chạy ra xem sao. Mặc dù nạn nhân không cất tiếng giải thích được nhưng mọi người xung quanh nhận ra ngay rằng anh gặp vấn đề và vội đưa anh vào Bệnh viện tỉnh Phatthalung.

Đang câu cá thì bị cá nhảy luôn vào họng, một người Thái Lan phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 2

Các bác sĩ mổ cấp cứu cho người câu cá. Ảnh: ViralPress.

Các bác sĩ đã cấp cứu rất nhanh chóng và phẫu thuật suốt một tiếng đồng hồ để lôi được con cá ra. Bác sĩ Sermsri Pathompanichrat nói: “Xác suất xảy ra chuyện như thế này là rất thấp. Tôi chưa từng thấy một trường hợp thế này. Chúng tôi đã phải rất cố gắng để giảm tối thiểu nguy cơ làm ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể bệnh nhân”.

Đang câu cá thì bị cá nhảy luôn vào họng, một người Thái Lan phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 3

Một phần của con cá được các bác sĩ lôi ra. Ảnh: ViralPress.

Sau khi con cá “khó nuốt” được lấy ra, người câu cá đã bình phục và được xuất viện.

Đang câu cá thì bị cá nhảy luôn vào họng, một người Thái Lan phải phẫu thuật khẩn cấp ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm