Đáng chú ý: Đầu năm 2018, bạn có thể du lịch Seoul 3 ngày mà không cần xin visa!

Đáng chú ý: Đầu năm 2018, bạn có thể du lịch Seoul 3 ngày mà không cần xin visa!
HHT - Chỉ cần bạn quá cảnh tại sân bay Incheon, bạn sẽ có cơ hội đi Seoul và các thành phố lân cận trong 3 ngày mà chẳng cần xin visa.

Thế vận hội Mùa Đông tới sẽ được tổ chức tại huyện PyeongChang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc từ 9 đến 25/2/2018. Nhằm thu hút sự quan tâm của du khách, từ tháng 2 đến tháng 4/2018, những người đến từ Việt Nam, IndonesiaPhilippines nếu nhập cảnh tại Sân bay Quốc tế Yang Yang, tỉnh Gangwon gần địa điểm tổ chức thế vận hội mùa Đông PyeongChang 2018 không cần phải xin thị thực vào Hàn Quốc

Đáng chú ý: Đầu năm 2018, bạn có thể du lịch Seoul 3 ngày mà không cần xin visa! ảnh 1

(Ảnh: Reuters)

Du khách quốc tế quá cảnh tại sân bay Incheon có thể đăng ký tour du lịch 3 ngày ở Seoul mà không cần xin visa. Đồng thời, khách Đông Nam Á nếu từng thăm các nước thuộc khối OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) được xin visa nhiều lần dễ dàng.

Bên cạnh đó, để phục vụ sự kiện này, hai du thuyền cỡ lớn sẽ cập cảng phía Đông thành phố biển Sokcho, cách PyeongChang khoảng 140 km, cung cấp khoảng 2.200 phòng nhằm phục vụ Thế vận hội. Tour du lịch kết hợp với xem chương trình ca nhạc K-Pop, thăm các phim trường hay tham dự họp fan của nghệ sĩ Hàn Quốc... cũng được thúc đẩy phát triển hơn.

Đáng chú ý: Đầu năm 2018, bạn có thể du lịch Seoul 3 ngày mà không cần xin visa! ảnh 2

Bay thì rẻ, visa thì được miễn, kế hoạch khám phá "xứ sở Kim chi" càng ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Còn đợi gì mà không chuẩn bị lên kế hoạch nhỉ? (Ảnh: Trần Lê Ngọc Thắng)

Nguồn: The Korea Times

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm