Đang đứng đầu bảng, U23 Myanmar đặt mục tiêu thế nào trong trận đấu với U23 Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện đứng đầu bảng A môn bóng đá nam tại SEA Games 31, U23 Myanmar tràn đầy hy vọng đi tiếp và làm nên những điều kỳ diệu. Nhưng họ cũng biết rằng U23 Việt Nam là một đối thủ không dễ để vượt qua, vậy U23 Myanmar đặt mục tiêu gì cho trận đấu tối nay?

U23 Myanmar đúng là đã gây bất ngờ lớn tại SEA Games 31 khi họ đang tạm giành vị trí đầu bảng A. Mặc dù thứ hạng các đội sẽ còn thay đổi nhiều sau những trận đấu tiếp theo, nhưng việc có vị trí đầu bảng khiến U23 Myanmar đang có tinh thần rất phấn chấn và động lực mạnh mẽ để thi đấu.

Sau trận thắng sốc trước U23 Philippines, huấn luyện viên Velizar Popov của U23 Myanmar đã nhận định bất ngờ rằng, ông tin tưởng U23 Việt Nam có 99% cơ hội vào Bán kết, vì “họ là đội mạnh nhất ở giải đấu này và được chơi trên sân nhà, cũng có thời gian nghỉ khá dài (trước khi thi đấu với U23 Myanmar)”.

Đang đứng đầu bảng, U23 Myanmar đặt mục tiêu thế nào trong trận đấu với U23 Việt Nam? ảnh 1

HLV Popov. Ảnh: Biser Marinchev.

Tuy nhiên, không vì vậy mà HLV Popov lo ngại hay cho rằng đội mình không có cơ hội. Ông nói: “Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ cố gắng để đạt được kết quả tốt”.

HLV Popov nói rõ hơn về trận đấu với U23 Việt Nam vào tối nay: “Với trận đó, tôi không có một mục tiêu cụ thể, nhưng chúng tôi sẽ bước từng bước vững vàng, sẽ mạnh mẽ chống đỡ, sẽ chơi một trận thật hay và sẽ giành được những gì chúng tôi xứng đáng nhận”. Có thể thấy ông Popov có quyết tâm rất cao và không hề e ngại gì.

Đang đứng đầu bảng, U23 Myanmar đặt mục tiêu thế nào trong trận đấu với U23 Việt Nam? ảnh 2

HLV Popov đánh giá cao Việt Nam, nhưng khẳng định U23 Myanmar sẽ chơi một trận thật hay. Ảnh (một trận đấu trước đây): AFC.

Trong quá khứ, U23 Myanmar và U23 Việt Nam đã gặp nhau 9 lần, theo trang AIScore, trong đó U23 Việt Nam thắng 6 trận, U23 Myanmar thắng 2 trận, còn một trận hòa. 3 trận gần nhất thì U23 Việt Nam đều thắng, trong đó, trận mới nhất là vào cuối năm 2021, U23 Việt Nam thắng U23 Myanmar với tỷ số 1-0.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar tại SEA Games 31 sẽ diễn ra lúc 19h tối nay, 13/5.

Đang đứng đầu bảng, U23 Myanmar đặt mục tiêu thế nào trong trận đấu với U23 Việt Nam? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm