Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê khoe bộ ảnh cũ đen trắng được chụp cách đây mấy năm, cô đưa ra câu hỏi nhỏ về thời điểm chụp bộ ảnh với người hâm mộ, thế nhưng vẫn có netizen vào nhắc nhở khéo léo nàng hậu.
Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nàng hậu được lòng netizen nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ là đại diện Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại đấu trường nhan sắc đình đám Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), H’Hen Niê còn luôn khiến người hâm mộ cảm thấy cô là một người đẹp gần gũi, thân thiện và hết lòng vì cộng đồng.

Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm ảnh 2

Trong thời điểm cả đất nước chống dịch, Hoa hậu H’Hen Niê cũng không ngần ngại xông pha tới các địa điểm nóng để hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh, đồng thời kêu gọi cộng đồng quyên góp ủng hộ những người dân đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm ảnh 3

Bên cạnh các hoạt động đó, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn thỉnh thoảng “chiêu đãi” người hâm mộ bằng những bộ ảnh tự chụp tại gia theo phương châm “ở nhà có gì chụp nấy”.

Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm ảnh 4

Đôi lúc, cô lại lấy những bộ ảnh cũ ra để đăng lại. Mới đây, H’Hen Niê lại tung bộ ảnh cũ với gam màu đen trắng cổ điển, được chụp theo phong cách của minh tinh nổi tiếng, huyền thoại màn bạc Audrey Hepburn. Cô tương tác với người hâm mộ bằng câu hỏi nhỏ: “Một chút retro… Nhà mình có nhớ Hen chụp bộ hình này nhân dịp nào không nè?”.

Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm ảnh 5

Ngay lập tức, đã có fan nhận ra, H’Hen Niê chụp bộ hình này khi nhận được giải Timeless Beauty (Vẻ Đẹp Vượt Thời Gian) năm 2018 do chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology bình chọn.

Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm ảnh 6

Tuy vậy, bộ ảnh vẫn khiến một số netizen tỏ ra không hài lòng, cho rằng trong thời điểm hiện tại, H’Hen Niê không nên đăng ảnh đẹp trong thời điểm cả nước đang gồng mình chống dịch. Trong khi rất nhiều người đẹp Việt vừa tham gia hoạt động thiện nguyện giúp chống dịch, vừa khoe ảnh “ở nhà vẫn đẹp”, và nhận được rất nhiều lời khen của netizen, thì ý kiến này bị cho là có phần quá khắt khe với Hoa hậu H’Hen Niê. Chưa kể, đây là bộ hình cũ, chứ không phải bộ hình mà nàng hậu cố tình chụp trong giai đoạn bệnh dịch.

Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm ảnh 7

Mới đây, với tư cách là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2018, từng lọt Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê cũng đã có những chia sẻ bằng tiếng Anh chúc mừng Á hậu Kim Duyên sẽ chính thức đại diện Việt Nam tới tham dự Miss Universe 2021, sau khi BTC đấu trường sắc đẹp này thông báo chuyển địa điểm tổ chức tới thành phố Eilat của Israel.

Đăng lại bộ ảnh cũ, Hoa hậu H’Hen Niê bị netizen nhắc nhở không hợp thời điểm ảnh 11
Tin liên quan