Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy

HHT - Có những người đúng là vô cùng xui xẻo, đến nằm ngủ mà cũng không yên. Bởi đang ngủ mà bị rắn cực độc bò vào trong quần thì có choáng không cơ chứ!

Nhiều người chỉ cần nghe nói đến rắn là đã đủ rùng mình rồi, nên bạn có thể tưởng tượng ra nỗi kinh hoàng của anh chàng này khi phát hiện ra rằng một con rắn hổ mang đã bò vào trong quần mình!

Vụ việc này vừa xảy ra ở Mirzapur (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ), khi một anh công nhân tên là Lovekesh Kumar, 28 tuổi, đang nằm ngủ cùng phòng với các đồng nghiệp của mình. Nhóm công nhân này gồm 8 người, sau một ngày vất vả với công việc liên quan tới đường điện, họ ăn tối và ai cũng mong được ngủ ngon.

Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy ảnh 1 Thành phố Mirzapur, bang Uttar Pradesh. Ảnh: SimonP.

Riêng Lovekesh thì không may mắn như các đồng nghiệp. Lúc nửa đêm, đang ngủ thì anh thấy hơi khó chịu ở chân, với cảm giác rằng có thứ gì đó đang chuyển động bên trong quần mình. Anh đứng dậy xem thì hóa ra, “thứ” đó là một con rắn hổ mang!

Quá sợ hãi, Lovekesh đành đứng im thin thít suốt đêm, không dám động đậy, để khỏi “làm phiền” con rắn.

Không biết do anh Lovekesh may mắn hay đây là điều kỳ diệu mà con rắn cũng không cắn anh trong suốt 7 tiếng đồng hồ anh đứng yên trên giường.

Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy ảnh 2 Anh Lovekesh phải đứng yên không động đậy suốt 7 tiếng đồng hồ để tránh "làm phiền" con rắn.

Trong khi đó, anh cũng (khẽ khàng) gọi mấy người bạn cùng phòng để họ chạy vào làng gần đó, mời người bắt rắn tới. Phải đến sáng thì một vài người chuyên bắt rắn mới đến nơi. Họ thận trọng cắt bớt cái quần của anh Lovekesh để bắt được con rắn ra.

Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy ảnh 3 Cuối cùng thì con rắn hổ mang đã được đưa ra ngoài.

Một chiếc xe cấp cứu cùng nhân viên y tế cũng tới để đề phòng trường hợp con rắn cắn anh này. Tuy nhiên, thật đáng mừng là anh Lovekesh đã an toàn (và con rắn cũng vậy).

Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy ảnh 4 
Theo (Theo Newsdig)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?