Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy

HHT - Có những người đúng là vô cùng xui xẻo, đến nằm ngủ mà cũng không yên. Bởi đang ngủ mà bị rắn cực độc bò vào trong quần thì có choáng không cơ chứ!

Nhiều người chỉ cần nghe nói đến rắn là đã đủ rùng mình rồi, nên bạn có thể tưởng tượng ra nỗi kinh hoàng của anh chàng này khi phát hiện ra rằng một con rắn hổ mang đã bò vào trong quần mình!

Vụ việc này vừa xảy ra ở Mirzapur (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ), khi một anh công nhân tên là Lovekesh Kumar, 28 tuổi, đang nằm ngủ cùng phòng với các đồng nghiệp của mình. Nhóm công nhân này gồm 8 người, sau một ngày vất vả với công việc liên quan tới đường điện, họ ăn tối và ai cũng mong được ngủ ngon.

Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy ảnh 1

Thành phố Mirzapur, bang Uttar Pradesh. Ảnh: SimonP.

Riêng Lovekesh thì không may mắn như các đồng nghiệp. Lúc nửa đêm, đang ngủ thì anh thấy hơi khó chịu ở chân, với cảm giác rằng có thứ gì đó đang chuyển động bên trong quần mình. Anh đứng dậy xem thì hóa ra, “thứ” đó là một con rắn hổ mang!

Quá sợ hãi, Lovekesh đành đứng im thin thít suốt đêm, không dám động đậy, để khỏi “làm phiền” con rắn.

Không biết do anh Lovekesh may mắn hay đây là điều kỳ diệu mà con rắn cũng không cắn anh trong suốt 7 tiếng đồng hồ anh đứng yên trên giường.

Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy ảnh 2

Anh Lovekesh phải đứng yên không động đậy suốt 7 tiếng đồng hồ để tránh "làm phiền" con rắn.

Trong khi đó, anh cũng (khẽ khàng) gọi mấy người bạn cùng phòng để họ chạy vào làng gần đó, mời người bắt rắn tới. Phải đến sáng thì một vài người chuyên bắt rắn mới đến nơi. Họ thận trọng cắt bớt cái quần của anh Lovekesh để bắt được con rắn ra.

Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy ảnh 3

Cuối cùng thì con rắn hổ mang đã được đưa ra ngoài.

Một chiếc xe cấp cứu cùng nhân viên y tế cũng tới để đề phòng trường hợp con rắn cắn anh này. Tuy nhiên, thật đáng mừng là anh Lovekesh đã an toàn (và con rắn cũng vậy).

Đang ngủ thì bị rắn hổ mang bò vào trong quần, đành đứng yên 7 tiếng không động đậy ảnh 4
 
Theo (Theo Newsdig)
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui

HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?