Đặng Thu Thảo - "Chị đẹp" của các Hoa hậu: Ảnh chụp cam thường vẫn thần thái đỉnh cao

HHT - Đã là Hoa hậu thì ai cũng đẹp, nhưng “chị đẹp” này lại đặc biệt ở chỗ nhan sắc ngày càng mặn mà, thần thái kiêu sa dù đăng quang đã lâu. 
Đặng Thu Thảo - "Chị đẹp" của các Hoa hậu: Ảnh chụp cam thường vẫn thần thái đỉnh cao ảnh 1

Tuy gần như rút khỏi showbiz, hiếm hoi lắm mới xuất hiện trong một vài sự kiện nhưng Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn thân thiết với nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là các người mẫu hay Hoa - Á hậu. Như mới đây, người mẫu Cao Thiên Trang chia sẻ một bức ảnh chụp lén Đặng Thu Thảo trong một buổi cà phê. Dù vậy, thần thái kiêu sa, cốt cách thanh lịch của Hoa hậu Việt Nam 2012 vẫn cực kỳ thu hút.

Đặng Thu Thảo - "Chị đẹp" của các Hoa hậu: Ảnh chụp cam thường vẫn thần thái đỉnh cao ảnh 2

Trước đây, Đặng Thu Thảo đã nhiều lần khoe nhan sắc xứng danh “thần tiên tỷ tỷ” của cô qua những bức ảnh hậu trường, đương nhiên là không cần dùng đến app chỉnh ảnh. Gương mặt thanh tú, ngũ quan hài hòa, khí chất yêu kiều trong từng ánh mắt, dáng điệu của nàng hậu thì không cần chỉnh sửa gì đã rất đẹp.

Đặng Thu Thảo - "Chị đẹp" của các Hoa hậu: Ảnh chụp cam thường vẫn thần thái đỉnh cao ảnh 3

Khản giả đặc biệt yêu thích vẻ dịu dàng, tao nhã của nàng hậu. Ở Đặng Thu Thảo luôn toát ra phong thái nhẹ nhàng, yểu điệu như các cô tiểu thư thời xưa. Chính vì thế mà danh xưng “thần tiên tỷ tỷ” mới được dành cho Đặng Thu Thảo, và sau này có thêm Á hậu Phương Nhi cũng được ưu ái gọi như vậy.

Đặng Thu Thảo - "Chị đẹp" của các Hoa hậu: Ảnh chụp cam thường vẫn thần thái đỉnh cao ảnh 4

Đặng quang đã lâu, đã kết hôn và sinh hai con nhưng Đặng Thu Thảo vẫn trẻ trung, mảnh mai như ngày mới trở thành Hoa hậu Việt Nam 2012. Thậm chí khi nhìn lại những tấm ảnh cũ của cô, netizen càng ngạc nhiên vì nàng hậu phiên bản hiện tại còn cuốn hút, ấn tượng hơn.

Đặng Thu Thảo - "Chị đẹp" của các Hoa hậu: Ảnh chụp cam thường vẫn thần thái đỉnh cao ảnh 5

Luôn diện những bộ váy trang nhã kín đáo, trung thành với mái tóc dài uốn xoăn nhẹ cũng như layout trang điểm nhẹ nhàng nhưng Đặng Thu Thảo lúc nào cũng đẹp rạng ngời, thậm chí còn được gọi là “Hoa hậu của các hoa hậu”.

Đặng Thu Thảo - "Chị đẹp" của các Hoa hậu: Ảnh chụp cam thường vẫn thần thái đỉnh cao ảnh 9
Tin liên quan