Đang trang điểm thì xe phanh gấp, cô gái đâm cả chì kẻ lông mày vào mắt

Đang trang điểm thì xe phanh gấp, cô gái đâm cả chì kẻ lông mày vào mắt
HHT - Câu chuyện khá "rùng rợn" khiến nhiều người không còn dám trang điểm trên xe.

Với tình trạng tắc đường liên miên tại Bangkok, Thái Lan, phụ nữ thường lựa chọn trang điểm ngay trên xe. Nhưng chắc chắc sau khi đọc xong câu chuyện này, nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại. 

Các nhân viên cứu hộ đã đưa một phụ nữ Thái Lan đến bệnh viện ngày 12/6 sau khi xe taxi của cô đâm vào phía sau của một chiếc xe tải nhỏ. Dù tai nạn không nghiêm trọng nhưng lúc đó, cô đang kẻ lông mày ở ghế sau và vô tình đâm cả cây bút vào mắt trái. Tai nạn xảy ra vào khoảng 5h30 chiều trên đường Din Daeng khi người phụ nữ và người thân đang trên đường đến khu phố Pratunam của Bangkok.

Đang trang điểm thì xe phanh gấp, cô gái đâm cả chì kẻ lông mày vào mắt ảnh 1

"Mắt cô ấy không chảy máu nhưng một ít máu chảy từ mũi xuống, vì hai cơ quan được kết nối chặt chẽ" - Thanabodee Sabbodi - nhân viên cứu hộ hiện trường giải thích. "Cô ấy vẫn còn ý thức khi chúng tôi đến và có thể trò chuyện, nhưng vô cùng đau đớn". 

Không có nhân viên y tế chuyên môn cho chấn thương nhạy cảm như vậy, các nhân viên cứu hộ phải vội vã chở hành khách này đến bệnh viện Rajavithi trong khi chiếc bút vẫn kẹt trong mắt cô - không phải là một cảnh tượng đẹp cho lắm!

May mắn là chiếc bút chì kẹt ở màng cứng của mắt (phần lòng trắng) nên các bác sĩ đã gắp nó ra thành công trong quá trình phẫu thuật. Đến sáng ngày 13/6, cô đã có thể hơi mở mắt và dự kiến sẽ lấy lại hoàn toàn thị lực trong tương lai gần.

Theo Sanook
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?

HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?
Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

Mbappe khoe mặt nạ mới nhưng có thể không được đeo khi thi đấu, lý do là gì?

HHT - Trong khi tập luyện với các đồng đội ở ĐT Pháp, Kylian Mbappe đã đeo một chiếc mặt nạ mới để bảo vệ phần mũi bị chấn thương. Chiếc mặt nạ nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ, tuy nhiên, có thể anh không được phép đeo nó khi thi đấu các trận tới vì một quy định ít được biết đến của UEFA.