Đang trong thời gian cách ly, Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ giới tính của con thứ hai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 6 tháng tổ chức đám cưới, Bùi Tiến Dũng đón tin vui khi Khánh Linh tiếp tục mang bầu. Mới đây, chàng trung vệ đội tuyển Việt Nam đã tiết lộ giới tính của em bé thứ thứ hai.

Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Khánh Linh từng có thời gian hẹn hò khá lâu. Vào tháng 10/2019, cặp đôi đã chào đón con gái đầu lòng và đặt biệt danh là Sushi.

Vào tháng 1/2021, cặp đôi tổ chức đám cưới ở 3 địa điểm. Vào ngày 1 - 2/1/2021, Tiến Dũng tổ chức đám cưới tại Hà Tĩnh - quê nhà của nam cầu thủ. Tiếp theo vào ngày 7 - 8/1/2021 là lễ thành hôn tại Bắc Ninh - quê hương của cô dâu Khánh Linh. Và buổi tiệc cuối cùng diễn ra tại Hà Nội vào ngày 10/1/2021 dành cho bạn bè thân thiết, đồng nghiệp của cặp đôi.

Đang trong thời gian cách ly, Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ giới tính của con thứ hai ảnh 1

Giữa tháng 5/2021, Khánh Linh - vợ của trung vệ Bùi Tiến Dũng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi thông báo mang thai lần 2. Cô đăng tấm ảnh chụp que thử thai hai vạch kèm theo dòng trạng thái: "Say hello baby. Cảm ơn con đã đến và dành tặng mẹ món quà lớn nhất vào ngày của mẹ".

Mới đây, trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ giới tính của em bé, cụ thể, nam cầu thủ chia sẻ kèm icon bé gái: "FC ông ngoại rồi cả nhà à".

Đang trong thời gian cách ly, Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ giới tính của con thứ hai ảnh 2

Dưới bài đăng của Bùi Tiến Dũng, rất nhiều đồng nghiệp và các fan đã để lại bình luận chúc mừng. Bên cạnh đó, mọi người cũng chúc Khánh Linh luôn khỏe mạnh.

- Cả một quá trình đấy. Đâu phải ai cũng được vào FC này đâu. Chúc mừng vào với đội của a nhé!

- Xin chào con yêu khỏe mạnh bình an đủ ngày đủ tháng ra ngoài chúng ta gặp nhau nhé con.

- Nhà 2 con gái là "giàu" lắm đấy Tiến Dũng, Khánh Linh ơi!

Đang trong thời gian cách ly, Bùi Tiến Dũng bất ngờ tiết lộ giới tính của con thứ hai ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.