Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đang đứng tựa vào lan can ở ban-công trên tầng hai thì bỗng ngã ngửa ra bên ngoài. Cú ngã đó có thể khiến anh ta mất mạng, nếu không nhờ phản ứng nhanh đến kỳ diệu của người đứng cạnh.

Có lẽ trường hợp của anh chàng này đúng là “trong cái rủi có cái may”, khi mà anh ấy thoát khỏi tử thần một cách ngoạn mục và kỳ diệu. Đó là nhờ một người đứng bên cạnh có phản ứng nhanh hơn cả Siêu Nhân trong vụ tai nạn hiếm có này.

Trong một video được ghi lại bởi camera an ninh, hai người đàn ông đang đứng ở ban-công tầng 2 trò chuyện. Họ xoay lưng ra ngoài đường, cùng tựa vào lan can, mặc dù lan can này khá thấp. Bỗng nhiên, một trong hai người bị mất thăng bằng và ngã ngửa ra đằng sau, tức là ngã lộn ra ngoài.

Đây là video mà ai xem cũng phải giật mình:

Tuy nhiên, cũng may là người này đứng cạnh siêu nhân chứ không phải người thường. Anh bạn đứng cạnh giật mình, ra tay rất kịp lúc, túm được chân của người bị ngã, trước khi cú rơi chết chóc xảy ra.

Sau đó, mấy người đứng xung quanh chạy tới, cùng giúp kéo người bị ngã lên trở lại ban-công an toàn.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 1 Một người đã ra tay rất kịp thời để cứu người bị ngã. Kerala News.

Theo truyền thông địa phương, vụ tai nạn xảy ra ở một chi nhánh của Ngân hàng Kerala tại thành phố Kozhikode (Ấn Độ). Người đã kịp thời hành động trong trường hợp này là anh Thayyil Meethal Babu, hôm ấy anh đến ngân hàng để đóng tiền quỹ phúc lợi. Anh Babu được cư dân mạng khen ngợi là “siêu anh hùng”.

Còn người bị ngã tên là Binu. Anh kể rằng, lúc đó đang đứng nói chuyện thì bỗng thấy hoa mắt chóng mặt, gần như bị xỉu đi, nên mới mất thăng bằng như vậy. Anh cũng được đưa vào bệnh viện khám, tuy nhiên đã được cho về vì không bị vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 2 Mọi người xúm vào giúp kéo người bị ngã lên. Ảnh: Kerala News.

Dù sao, có lẽ từ giờ trở đi thì anh Binu không bao giờ dám đứng gần những lan can thấp nữa chứ đừng nói là đứng dựa vào đó.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

Gặp gỡ anh Chánh Văn đầu tiên của Hoa Học Trò: “Chúng tôi luôn muốn lớn lên cùng bạn đọc”

HHT - 30 năm ngoảnh lại, nhà báo Đoàn Công Huynh (bút danh Đoàn Công Lê Huy) - nguyên Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, cũng chính là cây bút phía sau các chuyên mục được bạn đọc yêu mến như Chánh Văn, Trò chuyện đầu tuần, vẫn cuồn cuộn cảm xúc, nhiệt huyết và những trăn trở hướng đến bạn đọc tuổi mới lớn như khi thực hiện những cuốn báo Hoa đầu tiên.
Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

Hoàng tử William bất ngờ công kích 2 tỷ phú giàu nhất thế giới, nhiều tờ báo Mỹ sửng sốt

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử William đã thẳng thừng nhằm vào “những người giỏi nhất và thông minh nhất thế giới”, mà ai cũng biết là anh đang nói đến 2 tỷ phú người Mỹ: Elon Musk và Jeff Bezos. Điều này khiến truyền thông ở Mỹ tỏ ra sửng sốt và hàng loạt tờ báo đã đăng bài rằng họ rất bất ngờ khi thành viên cao cấp của Hoàng gia Anh có ý kiến như vậy.
Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

Nữ sinh Trung Quốc giả trai để được tham gia nhóm nhạc nam, gây tranh cãi khi lộ thân phận

HHT - Một nữ sinh 13 tuổi ở Trung Quốc đã giả vờ rằng mình là con trai để có thể được tuyển vào một nhóm nhạc nam. Thậm chí, cô đã tham gia thử giọng mà vẫn không bị phát hiện ra. Nhưng rồi khi nữ sinh này bị lộ thân phận, cư dân mạng cũng có những ý kiến rất khác nhau, có người chê trách, nhưng cũng không ít người thông cảm và bênh vực.
Hoa Học Trò - cái nôi giúp mình tự tin, sống hướng thượng và biết kết nối với thế giới

Hoa Học Trò - cái nôi giúp mình tự tin, sống hướng thượng và biết kết nối với thế giới

HHT - Dù 10 năm, 20 năm hay 30 năm đi chăng nữa, nhìn lại hành trình đã gắn bó và đồng hành cùng đại gia đình Hoa Học Trò, chúng mình vẫn vô cùng tự hào và biết ơn tình yêu thương và những trải nghiệm tuyệt vời nơi đây đã ươm mầm cho những hạt giống nhỏ nở rộ thành bông hoa xinh đẹp như ngày hôm nay.