Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đang đứng tựa vào lan can ở ban-công trên tầng hai thì bỗng ngã ngửa ra bên ngoài. Cú ngã đó có thể khiến anh ta mất mạng, nếu không nhờ phản ứng nhanh đến kỳ diệu của người đứng cạnh.

Có lẽ trường hợp của anh chàng này đúng là “trong cái rủi có cái may”, khi mà anh ấy thoát khỏi tử thần một cách ngoạn mục và kỳ diệu. Đó là nhờ một người đứng bên cạnh có phản ứng nhanh hơn cả Siêu Nhân trong vụ tai nạn hiếm có này.

Trong một video được ghi lại bởi camera an ninh, hai người đàn ông đang đứng ở ban-công tầng 2 trò chuyện. Họ xoay lưng ra ngoài đường, cùng tựa vào lan can, mặc dù lan can này khá thấp. Bỗng nhiên, một trong hai người bị mất thăng bằng và ngã ngửa ra đằng sau, tức là ngã lộn ra ngoài.

Đây là video mà ai xem cũng phải giật mình:

Tuy nhiên, cũng may là người này đứng cạnh siêu nhân chứ không phải người thường. Anh bạn đứng cạnh giật mình, ra tay rất kịp lúc, túm được chân của người bị ngã, trước khi cú rơi chết chóc xảy ra.

Sau đó, mấy người đứng xung quanh chạy tới, cùng giúp kéo người bị ngã lên trở lại ban-công an toàn.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 1

Một người đã ra tay rất kịp thời để cứu người bị ngã. Kerala News.

Theo truyền thông địa phương, vụ tai nạn xảy ra ở một chi nhánh của Ngân hàng Kerala tại thành phố Kozhikode (Ấn Độ). Người đã kịp thời hành động trong trường hợp này là anh Thayyil Meethal Babu, hôm ấy anh đến ngân hàng để đóng tiền quỹ phúc lợi. Anh Babu được cư dân mạng khen ngợi là “siêu anh hùng”.

Còn người bị ngã tên là Binu. Anh kể rằng, lúc đó đang đứng nói chuyện thì bỗng thấy hoa mắt chóng mặt, gần như bị xỉu đi, nên mới mất thăng bằng như vậy. Anh cũng được đưa vào bệnh viện khám, tuy nhiên đã được cho về vì không bị vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 2

Mọi người xúm vào giúp kéo người bị ngã lên. Ảnh: Kerala News.

Dù sao, có lẽ từ giờ trở đi thì anh Binu không bao giờ dám đứng gần những lan can thấp nữa chứ đừng nói là đứng dựa vào đó.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.