Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người đang đứng tựa vào lan can ở ban-công trên tầng hai thì bỗng ngã ngửa ra bên ngoài. Cú ngã đó có thể khiến anh ta mất mạng, nếu không nhờ phản ứng nhanh đến kỳ diệu của người đứng cạnh.

Có lẽ trường hợp của anh chàng này đúng là “trong cái rủi có cái may”, khi mà anh ấy thoát khỏi tử thần một cách ngoạn mục và kỳ diệu. Đó là nhờ một người đứng bên cạnh có phản ứng nhanh hơn cả Siêu Nhân trong vụ tai nạn hiếm có này.

Trong một video được ghi lại bởi camera an ninh, hai người đàn ông đang đứng ở ban-công tầng 2 trò chuyện. Họ xoay lưng ra ngoài đường, cùng tựa vào lan can, mặc dù lan can này khá thấp. Bỗng nhiên, một trong hai người bị mất thăng bằng và ngã ngửa ra đằng sau, tức là ngã lộn ra ngoài.

Đây là video mà ai xem cũng phải giật mình:

Tuy nhiên, cũng may là người này đứng cạnh siêu nhân chứ không phải người thường. Anh bạn đứng cạnh giật mình, ra tay rất kịp lúc, túm được chân của người bị ngã, trước khi cú rơi chết chóc xảy ra.

Sau đó, mấy người đứng xung quanh chạy tới, cùng giúp kéo người bị ngã lên trở lại ban-công an toàn.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 1 Một người đã ra tay rất kịp thời để cứu người bị ngã. Kerala News.

Theo truyền thông địa phương, vụ tai nạn xảy ra ở một chi nhánh của Ngân hàng Kerala tại thành phố Kozhikode (Ấn Độ). Người đã kịp thời hành động trong trường hợp này là anh Thayyil Meethal Babu, hôm ấy anh đến ngân hàng để đóng tiền quỹ phúc lợi. Anh Babu được cư dân mạng khen ngợi là “siêu anh hùng”.

Còn người bị ngã tên là Binu. Anh kể rằng, lúc đó đang đứng nói chuyện thì bỗng thấy hoa mắt chóng mặt, gần như bị xỉu đi, nên mới mất thăng bằng như vậy. Anh cũng được đưa vào bệnh viện khám, tuy nhiên đã được cho về vì không bị vấn đề gì nghiêm trọng cả.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 2 Mọi người xúm vào giúp kéo người bị ngã lên. Ảnh: Kerala News.

Dù sao, có lẽ từ giờ trở đi thì anh Binu không bao giờ dám đứng gần những lan can thấp nữa chứ đừng nói là đứng dựa vào đó.

Đang tựa vào lan can tầng 2 thì ngã lộn ra ngoài, phản ứng của người đứng cạnh mới kỳ diệu ảnh 3
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".