Đang xét xử vụ dâm ô hàng loạt bé gái ở Vũng Tàu: Bị cáo 77 tuổi một mực kêu oan

Đang xét xử vụ dâm ô hàng loạt bé gái ở Vũng Tàu: Bị cáo 77 tuổi một mực kêu oan
HHT - Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy một mực kêu oan, cho là mình không dâm ô ai. Về việc viết giấy đe dọa người tố cáo, ban đầu bị cáo chối nhưng sau giám định thì bị cáo thừa nhận, nhưng giải thích là mình không nhớ đã viết giấy này.

Ngày 17/11, TAND TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (sinh năm 1940, nguyên Giám đốc NHNN chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu) về tội dâm ô đối với trẻ em.

Phiên tòa do thẩm phán Lương Thị Thanh Thảo làm chủ tọa. Bị cáo Thủy phạm tội với nhiều tình tiết tăng nặng như phạm tội nhiều lần, phạm tội với trẻ em.

Đang xét xử vụ dâm ô hàng loạt bé gái ở Vũng Tàu: Bị cáo 77 tuổi một mực kêu oan ảnh 1

Bị cáo Thủy trước phiên tòa.

Trong phần thủ tục, bị cáo Thủy than sức khỏe yếu, cho rằng mình bị tim, hiện khó thở đau đầu. Nhằm phục vụ tốt công tác xét xử vụ án, HĐXX đã cho bị cáo ngồi trả lời câu hỏi, đồng thời HĐXX cũng mời lực lượng y tế tới phiên tòa.

Do tính chất phức tạp của vụ án, HĐXX đã mời tất cả những điều tra viên của vụ án tới phiên tòa nhằm làm rõ quá trình điều tra.

Theo cáo buộc, vào khoảng 20h giữa tháng 4/2014, anh Tuấn dẫn con gái là bé D. xuống công viên chơi thì bị Thủy dâm ô. Thấy vậy anh Tuấn đánh vào mặt Thủy.

Đang xét xử vụ dâm ô hàng loạt bé gái ở Vũng Tàu: Bị cáo 77 tuổi một mực kêu oan ảnh 2

Bị cáo Thủy kêu oan, cho rằng mình bị vu khống.

Đang xét xử vụ dâm ô hàng loạt bé gái ở Vũng Tàu: Bị cáo 77 tuổi một mực kêu oan ảnh 3

Toàn cảnh phiên tòa.

Tại phiên tòa, Thủy vặn lại hỏi anh Tuấn đánh ông vào lúc nào ở vị trí nào trên cơ thể. Do sức khỏe yếu nên bị cáo không ra khỏi nhà sau 18h nên không thể bị dâm ô bé gái vào buổi tối…

Bị cáo Thủy cho rằng mình bị vu khống, không có dâm ô ai hết. Khi nhận được kết luận điều tra thì bị cáo rất bức xúc, và khiếu nại kết luận này.

Về vụ việc bé H.A thì bị cáo Thủy cho rằng mình biết bé gái này bởi gia đình này bán tạp hóa, bị cáo thường qua mua hàng và có nói chuyện với bé nhưng không có hành vi đụng chạm vào người của bé.

Đồng thời, bị cáo Thủy cũng thừa nhận tờ giấy có nội dung đe dọa sự an toàn của gia đình người tố cáo (chị Th.) là do chính tay bị cáo Thủy viết ra.

"Lúc ở cơ quan điều tra, tôi nghĩ không phải mình viết nhưng về hỏi lại vợ thì mới biết rõ đó do chính mình viết. Còn việc dán tờ giấy đó lên trước cửa nhà chị Th. thì tôi không nhớ rõ có làm không?", bị cáo Thủy nói.

Lý giải về việc viết tờ giấy cảnh cáo gia đình chị Th., bị cáo Thủy cho biết mình quá bức xúc vì bị chị Th. bôi nhọ danh dự, có hành vi đánh đập gia đình bị cáo Thủy, làm con bị cáo Thủy mất việc.

Ông Vajay (quốc tịch Ấn Độ - nhân chứng vụ án) cho biết mình sinh sống tại chung cư Lakeside đã được 5 năm. Ông biết bị cáo sau khi ông chụp được tấm hình bị cáo đang thực hiện hành vi dâm ô. Ông chụp được tấm hình vào khoảng 17h ngày 19/6/2014, lúc đó ông đang dẫn con trai đi ra ngoài chơi.

Ông mô tả rõ ông thấy 1 tay Thủy đang mò vào trong quần lót của bé gái. Khi Thủy thấy có người thì đã rút tay khỏi quần bé gái nhưng ông vẫn chụp hình làm bằng chứng rồi đi trình báo công an phường. Nhưng sau đó công an phường không lập hồ sơ vụ việc vì cảnh sát khu vực cho biết là… không nhận ra nạn nhân là ai. Ông này chỉ viết đơn tường trình vụ việc chứ không phải đơn tố cáo.

N. (nhân chứng) cho rằng những lần qua chung cư Lakeside chơi thì thường xuyên thấy Thủy có những hành vi khiếm nhã đối với những với bé gái.

Phiên tòa vẫn đang tiếp tục phần xét hỏi.

Nguồn: XUÂN DUY / DÂN TRÍ

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.