Dành cho team ở nhà mùa COVID-19: Những sự kiện chớ nên bỏ qua trong tháng 9

HHT - Các lễ hội âm nhạc và hoạt động văn hóa có thể sẽ không được tổ chức do ảnh hưởng của COVID-19. Tuy nhiên bạn đừng lo, tháng 9 sắp tới vẫn sẽ ngập trong những sự kiện không-thể-bỏ-qua.

Không cần ra rạp, Sky Tour Movie sắp công chiếu trên mạng

Dành cho team ở nhà mùa COVID-19: Những sự kiện chớ nên bỏ qua trong tháng 9 ảnh 1 Poster "Sky Tour Movie"

Ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP xoay quanh sự chuẩn bị của anh cho các liveshow tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Phim thu hút hàng triệu lượt xem nhờ những hình ảnh chất lượng cao, đầy tính nghệ thuật. Bộ phim sẽ chuẩn bị được ra mắt trên toàn cầu và được công chiếu trên mạng vào ngày 2 tháng 9 này.

VietPride trở lại và lợi hại hơn xưa

Dành cho team ở nhà mùa COVID-19: Những sự kiện chớ nên bỏ qua trong tháng 9 ảnh 2

Tháng 9 này, VietPride - sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng LGBTQ+ Việt Nam sẽ trở lại với những hình thức hoàn toàn mới. Chuỗi sự kiện không chỉ dành cho LGBTQ+ mà còn mở rộng cho những người mong muốn tìm hiểu câu chuyện đầy cảm hứng.

Giải chạy ảo, cảm hứng thật

Dành cho team ở nhà mùa COVID-19: Những sự kiện chớ nên bỏ qua trong tháng 9 ảnh 3

Nhằm truyền cảm hứng cho người trẻ Việt vượt qua giới hạn của bản thân, giải chạy ảo toàn quốc Run For Youth - Better Together từ dự án Sách Và Hành Động sẽ được tổ chức dưới hình thức online để đảm bảo an toàn trong mùa dịch tới ngày 6 tháng 9.

Chương trình đặc biệt cho hội "quẹt quẹt" Tinder

Swipe Night là một sự kiện tương tác trên mạng xã hội Tinder. Mỗi thành viên của Tinder tại Việt Nam sẽ có thể tham gia vào câu chuyện ở những thời điểm quyết định để lựa chọn những sự kiện sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn sẽ không bao giờ biết mỗi lượt quẹt sẽ dẫn đến điều gì và ai sẽ là người sẽ “tương hợp” với bạn sau các phần chơi mỗi tuần.  


Swipe Night sẽ được ra mắt vào 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 9 năm 2020.

MỚI - NÓNG
“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?
“Bí mật” nhà Bill Gates: Melinda xin tư vấn ly dị từ năm 2019, sao bây giờ mới hành động?
HHT - Vụ ly dị của vợ chồng Bill Gates hóa ra không phải là một quyết định đột xuất, mà giữa họ đã có những mâu thuẫn ngấm ngầm trong một thời gian dài. Theo thông tin mới nhất thì Melinda đã xin tư vấn ly dị từ năm 2019. Ở thời điểm đó, bà còn có một tiết lộ rất sốc, nhưng đã không ai để ý. Vậy lý do gì mà đến bây giờ bà mới đệ đơn?

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.