Dành cho team ở nhà mùa COVID-19: Những sự kiện chớ nên bỏ qua trong tháng 9

HHT - Các lễ hội âm nhạc và hoạt động văn hóa có thể sẽ không được tổ chức do ảnh hưởng của COVID-19. Tuy nhiên bạn đừng lo, tháng 9 sắp tới vẫn sẽ ngập trong những sự kiện không-thể-bỏ-qua.

Không cần ra rạp, Sky Tour Movie sắp công chiếu trên mạng

Dành cho team ở nhà mùa COVID-19: Những sự kiện chớ nên bỏ qua trong tháng 9 ảnh 1 Poster "Sky Tour Movie"
Ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP xoay quanh sự chuẩn bị của anh cho các liveshow tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Phim thu hút hàng triệu lượt xem nhờ những hình ảnh chất lượng cao, đầy tính nghệ thuật. Bộ phim sẽ chuẩn bị được ra mắt trên toàn cầu và được công chiếu trên mạng vào ngày 2 tháng 9 này.

VietPride trở lại và lợi hại hơn xưa

Dành cho team ở nhà mùa COVID-19: Những sự kiện chớ nên bỏ qua trong tháng 9 ảnh 2

Tháng 9 này, VietPride - sự kiện thường niên lớn nhất của cộng đồng LGBTQ+ Việt Nam sẽ trở lại với những hình thức hoàn toàn mới. Chuỗi sự kiện không chỉ dành cho LGBTQ+ mà còn mở rộng cho những người mong muốn tìm hiểu câu chuyện đầy cảm hứng.

Giải chạy ảo, cảm hứng thật

Dành cho team ở nhà mùa COVID-19: Những sự kiện chớ nên bỏ qua trong tháng 9 ảnh 3

Nhằm truyền cảm hứng cho người trẻ Việt vượt qua giới hạn của bản thân, giải chạy ảo toàn quốc Run For Youth - Better Together từ dự án Sách Và Hành Động sẽ được tổ chức dưới hình thức online để đảm bảo an toàn trong mùa dịch tới ngày 6 tháng 9.

Chương trình đặc biệt cho hội "quẹt quẹt" Tinder

Swipe Night là một sự kiện tương tác trên mạng xã hội Tinder. Mỗi thành viên của Tinder tại Việt Nam sẽ có thể tham gia vào câu chuyện ở những thời điểm quyết định để lựa chọn những sự kiện sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn sẽ không bao giờ biết mỗi lượt quẹt sẽ dẫn đến điều gì và ai sẽ là người sẽ “tương hợp” với bạn sau các phần chơi mỗi tuần.  


Swipe Night sẽ được ra mắt vào 10 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 12 tháng 9 năm 2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm