Cô gái nhập viện tâm thần vì bị "hoàng tử kim cương" trên Tinder lừa tình, tiền

Cô gái nhập viện tâm thần vì bị "hoàng tử kim cương" trên Tinder lừa tình, tiền
HHT - Cecilie Fjellhoy, 29 tuổi, vỡ mộng sau khi bị lừa 200.000 USD và quẫn trí đến độ nhập viện tâm thần.

Cecilie Fjellhoy, 29 tuổi, người Na Uy, là nghiên cứu sinh tại một trường đại học ở London. Giây phút trông thấy Simon Leviev (28 tuổi) trên ứng dụng hẹn hò Tinder, Fjellhoy ngỡ gặp được chàng trai trong mơ.

Theo ABC News, Simon Leviev nói với cô gái mình là một triệu phú người Israel được gọi với biệt danh là "Hoàng tử kim cương".

Cô gái nhập viện tâm thần vì bị "hoàng tử kim cương" trên Tinder lừa tình, tiền ảnh 1
Cecilie Fjellhoy và người đàn ông hẹn hò qua Tinder. 

Ngay trong cuộc hẹn đầu tiên, cặp đôi di chuyển bằng chiếc phi cơ tư nhân tới Bulgaria. Cô nàng nhanh chóng say nắng Leviev từ lần gặp đầu tiên. "Tôi thực sự thích anh ấy đến điên cuồng. Và dường như anh ấy cũng thế", Fjellhoy nói.

Simon Leviev nói rằng anh ta phải đi công tác liên tục và không thể đến thăm cô ở London vì có nhiều mối lo ngại an ninh do làm trong ngành kinh doanh kim cương. Họ hẹn hò bằng việc gửi tin nhắn, chat video và những tin nhắn thoại WhatsApp.  

Sau 4 tuần hẹn hò, Lavaev đề nghị Fjellhoy mở một thẻ tín dụng để chi trả cho những chuyến công tác cũng như tiền thuê dịch vụ vệ sĩ vì lý do đảm bảo an toàn khỏi "kẻ thù" đang đe dọa anh ta. 

Chàng "hoàng tử" ngốn 224.000 USD trong gần hai tháng vào tiền vào vé máy bay, khách sạn và bữa tối được chi trả dưới tên của Fjelloy. "Một trong những lý do chính khiến anh ấy cần đứng tên tôi là tạo ra vỏ bọc để không ai tìm ra được hoàng tử kim cương", Fjellhoy nhắc về lời dỗ ngọt của Lavaev.  

Cô gái nhập viện tâm thần vì bị "hoàng tử kim cương" trên Tinder lừa tình, tiền ảnh 2
Chân dung tên lừa đảo mang biệt danh là "Hoàng tử kim cương".

Thế nhưng "triệu phú" Trên tinder hóa ra là Shimon Hayut - một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp bị kết án lừa đảo phụ nữ hàng triệu USD. 

Fjellhoy nhận ra mình bị lừa và quẫn trí đến mức tự tử. Sau đó cô được đưa tới bệnh viện tâm thần để tham gia khóa học phục hồi chức năng. "Tôi căm hận anh ta, thật kinh khủng. Tôi đã khóc vì điều đó thật đau đớn. Tôi ghét bản thân mình vì đã ngu dại", cô nói. 

"Hoàng tử kim cương" Hayut bị bắt ở Hy Lạp vào cuối tháng 7 vừa qua. 

Cô gái nhập viện tâm thần vì bị "hoàng tử kim cương" trên Tinder lừa tình, tiền ảnh 3
Shimon Hayut, kẻ lừa đảo chuyên nghiệp đã bị bắt.
Theo ABC NEWS
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm