Danh hài Việt Hương mang Trung Thu ý nghĩa đến cho các em nhỏ tại tỉnh Bến Tre

Danh hài Việt Hương mang Trung Thu ý nghĩa đến cho các em nhỏ tại tỉnh Bến Tre
HHT - Và trong dịp trung thu năm nay, nữ nghệ sĩ đã đến thăm huyện Thạnh Phú, xã Mỹ An, tỉnh Bến Tre để cùng với nhóm thiện nguyện Mộc Tâm thực hiện chương trình Vầng Trăng Yêu Thương 2 cho các em nhỏ tại đây.

Bản thân cũng là một người mẹ, Việt Hương thấu hiểu được cảm giác của các em nhỏ mỗi dịp trung thu vì đây là tết của thiếu nhi. Không phải bé nào cũng có đủ điều kiện vui chơi trung thu trọn vẹn, nhất là ở những vùng xâu, vùng xa còn khó khăn. Vì vậy, Việt Hương quyết định cùng với nhóm thiện nguyện Mộc Tâm thực hiện chương trình trung thu cho các em tại Thạnh Phú, Mỹ An, Bến Tre.

Danh hài Việt Hương mang Trung Thu ý nghĩa đến cho các em nhỏ tại tỉnh Bến Tre ảnh 1

Danh hài Việt Hương mang Trung Thu ý nghĩa đến cho các em nhỏ tại tỉnh Bến Tre ảnh 2

Việt Hương đã đóng góp 250 phần quà trong tổng số 600 phần quà mà chương trình sẽ trao tặng. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều mạnh thường quân cũng như các màn trình diễn của nhiều nghệ sĩ như Hoàng Mập, Vũ Uyên Nhi, hai vũ công nhí Gia Huy, Gia Hào.

Danh hài Việt Hương mang Trung Thu ý nghĩa đến cho các em nhỏ tại tỉnh Bến Tre ảnh 3

Cũng trong chương trình đã có một bất ngờ dành cho Việt Hương, chính là các bạn fan ở khu vực miền Tây đã bí mật mừng sinh nhật sớm cho nữ nghệ sĩ. Chị xúc động chia sẻ: “Việt Hương không nghĩ là mình sẽ nhận được một món quà bất ngờ như vậy, Việt Hương cũng chưa kịp nhớ là sắp đến sinh nhật của mình nữa. Việt Hương rất trân trọng và biết ơn tình cảm của khán giả và mọi người dành cho mình. Là người nghệ sĩ thì tình cảm này là một món quà vô giá mà không có gì thay thế được”.

Danh hài Việt Hương mang Trung Thu ý nghĩa đến cho các em nhỏ tại tỉnh Bến Tre ảnh 4

Danh hài Việt Hương mang Trung Thu ý nghĩa đến cho các em nhỏ tại tỉnh Bến Tre ảnh 5

Việt Hương đã thực hiện công tác thiện nguyện trong nhiều năm và luôn được sự ủng hộ của rất nhiều đơn vị, cá nhân. Thời gian sắp tới, nữ nghệ sĩ đang ấp ủ một chuỗi chương trình từ thiện riêng của mình để công tác thiện nguyện được nhân rộng và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa ở khắp mọi miền đất nước.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.
The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".