Đánh rơi iPhone từ trên máy bay và cái kết không thể tin nổi

Đánh rơi iPhone từ trên máy bay và cái kết không thể tin nổi
HHT - Một người phụ nữ mới đây đã chia sẻ trải nghiệm làm rơi chiếc iPhone của mình từ một chiếc máy bay và sau đó điện thoại vẫn có thể hoạt động tốt thu hút được nhiều sự chú ý.

Cô tìm lại chiếc máy của mình bằng ứng dụng Find My iPhone.

Cụ thể, Sarvinder Naberhaus đến từ bang Iowa, Mỹ đã thực hiện một chuyến bay trên một chiếc máy bay nhỏ để ngắm cảnh. Thế nhưng, trớ trêu là khi đang cầm chiếc iPhone để chụp hình thì chiếc máy rơi khỏi tay cô.

Sarvinder Naberhaus, nhân vật chính trong câu chuyện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý.

“Gió thổi mạnh và nó bay mất. Tôi nhìn xuống và chỉ nhìn thấy những cánh đồng ngô,” cô chia sẻ với đài truyền hình địa phương WHO TV.  Lúc đó phi công - Rob Lock đã nói rằng cô sẽ khó có thể tìm thấy điện thoại ở độ cao trên 300 mét như thế này.

Chiếc iPhone đầy may mắn khi “hạ cánh” ở một vị trí rất an toàn.

Sau khi hạ cánh, Naberhaus mở ứng dụng Find My iPhone để tìm chiếc iPhone của mình. Ban đầu, nó không hoạt động thế nhưng ngay ở thời điểm cô nghĩ đến chuyện mua một chiếc điện thoại mới, ứng dụng này bất ngờ hiển thị vị trí chiếc iPhone cô làm rơi. Một người bạn của Naberhaus sau đó tìm thấy chiếc điện thoại của cô trên một đống cỏ ở khu vực dân cư. Chiếc điện thoại thậm chí không dính một vết xước và vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường.

Rõ ràng là trong tình huống này, iPhone của Naberhaus đã may mắn khi hạ cánh ở một vị trí êm ái đến vậy. 

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

Một cầu thủ ĐT Thổ Nhĩ Kỳ bị phát hiện mặc nhầm quần khi thi đấu với ĐT Georgia

HHT - Các khán giả xem trận ĐT Thổ Nhĩ Kỳ - ĐT Georgia (3-1) tại sân vận động có lẽ mải theo dõi những tình huống gay cấn mà không để ý nhiều đến trang phục của các cầu thủ. Giờ đây, nhiều khán giả xem lại video trận đấu mới nhận ra một cầu thủ của ĐT Thổ Nhĩ Kỳ đã mặc áo một số, quần một số khác.