Danh tính nhà mốt quốc tế nổi tiếng đảm nhận việc thiết kế riêng váy cưới cho Minh Hằng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Minh Hằng bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội để chuẩn bị cho váy cưới trong ngày trọng đại sẽ diễn ra vào tháng 6 tới. Nữ diễn viên "Bẫy Ngọt Ngào" đã chọn thương hiệu nổi tiếng từng thiết kế váy cưới cho cô nàng lắm chiêu Paris Hilton.

Mới đây, Minh Hằng đã có mặt ở Hà Nội và dành nhiều thời gian trình bày về kế hoạch thiết kế váy cưới của mình. Nữ diễn viên đã chọn làm việc với một đơn vị chuyên nhập khẩu các thương hiệu đồ cưới nổi tiếng trên thế giới như: Galia Lahav, Vera Wang, Elie Saab, Pronovias Group, Justin Alexander Group, Berta, Eva Lendel….

Danh tính nhà mốt quốc tế nổi tiếng đảm nhận việc thiết kế riêng váy cưới cho Minh Hằng ảnh 1
Danh tính nhà mốt quốc tế nổi tiếng đảm nhận việc thiết kế riêng váy cưới cho Minh Hằng ảnh 2

Tại đây, Minh Hằng không chỉ thử form dáng mà còn đưa ra ý tưởng và mong muốn về chiếc váy mà bản thân sẽ diện trong hôn lễ. Sau khi tham khảo nhiều nhãn hàng danh giá thế giới, Minh Hằng quyết định chọn Galia Lahav và thương hiệu này cũng nhận thiết kế váy riêng cho nữ diễn viên.

Danh tính nhà mốt quốc tế nổi tiếng đảm nhận việc thiết kế riêng váy cưới cho Minh Hằng ảnh 3
Danh tính nhà mốt quốc tế nổi tiếng đảm nhận việc thiết kế riêng váy cưới cho Minh Hằng ảnh 4

Những thiết kế của Galia Lahav từng được các ngôi sao hạng đình đám như Beyoncé, Paris Hilton, Kirsten Corley… khoác lên trong ngày cưới và được nhiều người biết đến. Galia Lahav nổi tiếng với các bộ váy cưới tinh khôi, tôn lên cá tính và vẻ đẹp riêng của từng cô dâu. Đặc biệt, 2 nhà thiết kế đình đám Galia Lahav và Sharon Sever sẽ cùng tạo nên bộ váy cho Minh Hằng.

Danh tính nhà mốt quốc tế nổi tiếng đảm nhận việc thiết kế riêng váy cưới cho Minh Hằng ảnh 5

Trước đó, tối 14/3, Minh Hằng thông báo nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân. Nhà sản xuất phim Bẫy Ngọt Ngào hạnh phúc tiết lộ người yêu đã… rap để hỏi cưới cô. Cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 6 tới. Những thông tin chi tiết về ngày giờ cụ thể, đội hình phù dâu phù rể, địa điểm diễn ra… chưa được nữ nghệ sĩ công bố.

Về lý do chọn tháng 6 để tổ chức đám cưới, nữ ca sĩ cho hay đây cũng là dịp đặc biệt đối với cặp đôi. Vì tháng 6 là tháng sinh nhật của Minh Hằng. Đặc biệt, tháng 6/2022 cũng đánh dấu hành trình bên nhau dài 6 năm 6 tháng của họ.

Danh tính nhà mốt quốc tế nổi tiếng đảm nhận việc thiết kế riêng váy cưới cho Minh Hằng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm