Đạo diễn "Avengers: Endgame" buộc phải năn nỉ fan không tiết lộ trước nội dung phim

Đạo diễn "Avengers: Endgame" buộc phải năn nỉ fan không tiết lộ trước nội dung phim
HHT - Sau #ThanosDemandsYourSilence, chiến dịch #DontSpoilTheEndgame đã được anh em nhà đạo diễn Russo phát động để bảo vệ bí mật cho "Avengers: Endgame".

Cuối tuần qua, đoàn làm phim Avengers: Endgame đã có một sự kiện đặc biệt tại Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, Marvel đã hào phóng chiếu trước 20 phút của "bom tấn" này cho 4000 fan có mặt tại sự kiện.

Dù đơn vị tổ chức đã yêu cầu các fan không được quay phim lại, vài khán giả vẫn lén ghi hình và phát tán một phần nhỏ đoạn trích lên mạng xã hội. Điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng bất bình.

Đạo diễn "Avengers: Endgame" buộc phải năn nỉ fan không tiết lộ trước nội dung phim ảnh 1

Vào sáng 17/4, bộ đôi đạo diễn Anthony Russo Joseph Russo đã viết một tâm thư năn nỉ người hâm mộ giữ bí mật về nội dung Avengers: Endgame. Anh em nhà Russo bày tỏ: "Gửi đến những người hâm mộ tuyệt vời nhất trên thế giới. Chính là điều đó. Đây là hồi hết. Kết thúc của một hành trình kéo dài suốt 11 năm và cái kết của 11 thương hiệu phim trước đó.

Gửi đến những người đã cùng chúng tôi trải qua hành trình này từ ngày đầu tiên. Chúng ta được chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc với gia đình, bạn bè, bạn học, đồng nghiệp. Chúng ta được đắm chìm vào từng nhân vật và tình tiết, được vui vẻ, hạnh phúc, rơi nước mắt, bàn tán về các lời thoại đầy ý nghĩa, đưa ra những giả thuyết, sáng tạo bao nhiêu ảnh chế và truyện ăn theo...

Và xin hãy nhớ cả hai chúng tôi, cùng những người tham gia phim Endgame, đã làm việc cật lực suốt 3 năm qua với một mục tiêu duy nhất là đem đến một cái kết đầy bất ngờ và giàu cảm xúc cho Infinity Saga.

Đạo diễn "Avengers: Endgame" buộc phải năn nỉ fan không tiết lộ trước nội dung phim ảnh 2

Vì các bạn đã dành thời gian, tình cảm và tâm trí của mình vào những câu chuyện này, chúng tôi một lần nữa phải nhờ sự giúp đỡ của các bạn. Khi bạn đi xem Endgame trong những tuần tiếp theo, xin đừng tiết lộ nội dung phim cho những người khác. Các bạn cũng chẳng muốn người khác kể trước cho mình đâu.

Hãy ghi nhớ, Thanos vẫn yêu cầu sự im lặng của các bạn. Như mọi khi, chúc các bạn may mắn và xem phim vui vẻ".

Đạo diễn "Avengers: Endgame" buộc phải năn nỉ fan không tiết lộ trước nội dung phim ảnh 3

Sau bức tâm thư, hashtag #DontSpoilTheEndgame đã lan truyền trên mạng xã hội. Các fan hy vọng chiến dịch này sẽ mang lại hiệu ứng tốt như #ThanosDemandsYourSilence và ngăn chặn tình trạng "spoiler" nội dung đang tràn lan những ngày qua.

Avengers: Endgame sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/4.

Theo The Guardian
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm